தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
வசந்த்குமார் | Vasanth Kumar |
வசீகரன் | Vaseekaran |
வஞசிப்பூவன் | Vanachippuvan |
வஞச்ப்பொருப்பன் | Vanchipporuppan |
வஞ்சிகொண்டான் | Vanchikondan |
வஞ்சிக்கண்ணன் | Vanjikkannan |
வஞ்சிக்கண்ணு | Vanjikkannu |
வஞ்சிக்கருப்பன் | Vanjikkaruppan |
வஞ்சிக்கிழான் | Vanjikkilan |
வஞ்சிக்கீரன் | Vanjikkiran |
வஞ்சிக்குமரன் | Vanjikkumaran |
வஞ்சிக்குன்றன் | Vanjikkunran |
வஞ்சிக்கூத்தன் | Vanjikkoothan |
வஞ்சிக்கேள்வன் | Vanjikkelvan |
வஞ்சிக்கோ | Vanjikko |
வஞ்சிக்கோவன் | Vanjikkovan |
வஞ்சிக்கோன் | Vanjikkon |
வஞ்சிக்கோ | Vanjikko |
வஞ்சிக்கோடன் | Vanjikkodan |
வஞ்சிக்கோதை | Vanjikkothai |
வஞ்சிக்கோமான் | Vanjikkoman |
வஞ்சிக்கோவன் | Vanjikkovan |
வஞ்சிக்கோன் | Vanjikkon |
வஞ்சிசெல்வம் | Vanjiselvam |
வஞ்சிச்சீரன் | Vanjiseeran |
வஞ்சிச்சுடர் | Vanjichudar |
வஞ்சிச்செம்மல் | Vanjisemmal |
வஞ்சிச்செல்வன் | Vanjiselvan |
வஞ்சிச்சென்னி | Vanjisenni |
வஞ்சிச்சேந்தன் | Vanjisenthan |
வஞ்சிச்சேரன் | Vanjiseran |
வஞ்சித்தமிழன் | Vanjithamilan |
வஞ்சித்தமிழ் | Vanjithamil |
வஞ்சித்தம்பி | Vanjithambi |
வஞ்சித்துரை | Vanjithurai |
வஞ்சித்தூயோன் | Vanjithuyon |
வஞ்சித்தொண்டன் | Vanjithondan |
வஞ்சித்தேவன் | Vanjithevan |
வஞ்சித்தோழன் | Vanjitholan |
வஞ்சித்தோன்றல் | Vanjithonral |
வஞ்சிநம்பி | Vanjinambi |
வஞ்சிநாடன் | Vanjinadan |
வஞ்சிநிலவன் | Vanjinilavan |
வஞ்சிநேயன் | Vanjineyan |
வஞ்சிப்பரிதி | Vanjipparithi |
வஞ்சிப்பாவலன் | Vanjippavalan |
வஞ்சிப்பித்தன் | Vanjippitthan |
வஞ்சிப்புலவன் | Vanjippulavan |
வஞ்சிப்பெருமாள் | Vanjipperumal |
வஞ்சிப்பொருநன் | Vanjipporunan |
வஞ்சிப்பொழிலன் | Vanjippolilan |
வஞ்சிப்பொழில் | vanjippolil |
வஞ்சிப்பொறையன் | Vanjipporaiyan |
வஞ்சிப்பொன்னன் | Vanjipponnan |
வஞ்சிமகன் | Vanjimakan |
வஞ்சிமணி | Vanjimani |
வஞ்சிமதி | Vanjimathi |
வஞ்சிமருகன் | Vanjimarukan |
வஞ்சிமருதன் | Vanjimaruthan |
வஞ்சிமலை | Vanjimalai |
வஞ்சிமலையன் | Vanjimalaiyan |
வஞ்சிமல்லன் | Vanjimallan |
வஞ்சிமழவன் | Vanjimalavan |
வஞ்சிமள்ளன் | Vanjimallan |
வஞ்சிமறவன் | Vanjimaravan |
வஞ்சிமன்னன் | Vanjimannan |
வஞ்சிமாண்பன் | Vanjimanpan |
வஞ்சிமாறன் | Vanjimaran |
வஞ்சிமானன் | Vanjimanan |
வஞ்சிமுகிலன் | Vanjimukilan |
வஞ்சிமுதல்வன் | Vanjimuthalvan |
வஞ்சிமுத்தன் | Vanjimuthan |
வஞ்சிமுத்து | Vanjimuthu |
வஞ்சிமுரசு | Vanjimurasu |
வஞ்சிமுருகன் | Vanjimurugan |
வஞ்சிமுருகு | Vanjimurugu |
வஞ்சிமைந்தன் | Vanjimainthan |
வஞ்சிமொழி | Vanjimozhi |
வஞ்சியண்ணல் | Vanjiyannal |
வஞ்சியப்பன் | Vanjiyappan |
வஞ்சியரசன் | Vanjiyarasan |
வஞ்சியரசு | Vanjiyarasu |
வஞ்சியருவி | Vanjiyaruvi |
வஞ்சியலை | Vanjiyalai |
வஞ்சியழகன் | Vanjiyalakan |
வஞ்சியழகு | Vanjiyalaku |
வஞ்சியறவோன் | Vanjiyaravon |
வஞ்சியறிஞன் | Vanjiyarignan |
வஞ்சியறிவன் | Vanjiyarivan |
வஞ்சியன் | Vanjiyan |
வஞ்சியன்பன் | Vanjiyanpan |
வஞ்சியாழி | Vanjiyali |
வஞ்சியாளன் | Vanjiyalan |
வஞ்சியினியன் | Vanjiyiniyan |
வஞ்சியின்பன் | Vanjiyinpan |
வஞ்சியுழவன் | Vanjiyulavan |
வஞ்சியூரன் | Vanjiyuran |
வஞ்சியெழிலன் | Vanjiyelilan |
வஞ்சியெழிலோன் | Vanjiyelilon |
வஞ்சியெழினி | Vanjiyelini |
வஞ்சியெளியன் | Vanjiyeliyan |
வஞ்சியெளியோன் | Vanjiyeliyon |
வஞ்சியேந்தல் | Vanjiyenthal |
வஞ்சியேரன் | Vanjiyeran |
வஞ்சியையன் | Vanjiyaiyan |
வஞ்சிவண்ணன் | Vanjivannan |
வஞ்சிவளவன் | Vanjivalavan |
வஞ்சிவாணன் | Vanjivanan |
வஞ்சிவிறல் | Vanjiviral |
வஞ்சிவீரன் | Vanjiviran |
வஞ்சிவெற்பன் | Vanjiverpan |
வஞ்சிவேங்கை | Vanjivenkai |
வஞ்சிவேந்தன் | Vanjiventhan |
வஞ்சிவேலன் | Vanjivelan |
வஞ்சிவேலோன் | Vanjivelon |
வஞ்சிவேல் | Vanjivel |
வடகுன்றன் | Vadakunran |
வடநாடன் | Vadanadan |
வடபுலத்தான் | Vadapulathan |
வடமலை | Vadamalai |
வடமலையப்பன் | Vadamalaiyappan |
வடமலையன் | Vadamalaiyan |
வடமளவன் | Vadamalavan |
வடவேங்கடன் | Vadavenkadan |
வடிவண்ணல் | Vadivannal |
வடிவம்பலம் | Vadivampalam |
வடிவம்பலவன் | Vadivampalavan |
வடிவரசன் | Vadivarasan |
வடிவரசு | Vadivarasu |
வடிவழகன் | Vadivalakan |
வடிவழகியநம்பி | Vadivalakiyanambi |
வடிவு | Vadivu |
வடிவுக்கரசன் | Vadivukkarasan |
வடிவுக்குமரன் | Vadivukkumaran |
வடிவுக்கோன் | Vadivukkon |
வடிவுச்செல்வன் | Vadivuselvan |
வடிவுடைச்செல்வன் | Vadivudaiselvan |
வடிவுடைநம்பி | Vadivudaiyanambi |
வடிவுத்தம்பி | Vadivudaiynambi |
வடிவுத்துரை | Vadiivuthurai |
வடிவுத்தேவன் | Vadivuthevan |
வடிவுநம்பி | Vadivunambi |
வடிவுநிலவன் | Vadivunilavan |
வடிவுமணி | Vadivumani |
வடிவுமதி | Vadivumathi |
வடிவுவேல் | Vadivuvel |
வடிவேலன் | Vadivelan |
வடிவேலோன் | Vadivelon |
வடிவேல் | Vadivel |
வடிவொளி | Vadivoli |
வடுகப்பன் | Vadukappan |
வணங்காடி | Vanankathi |
வணங்காமுடி | Vanangamudi |
வணணைச்சேய் | Vananaisei |
வண்ணக்கண்ணன் | Vannakkannan |
வண்ணக்கதிர் | Vannakkathir |
வண்ணக்கனி | Vannakkani |
வண்ணக்காளை | Vannakkalai |
வண்ணக்குமரன் | Vannakkumaran |
வண்ணக்குமரன் | Vannakkumaran |
வண்ணக்குழன் | Vannakkulan |
வண்ணக்குன்றன் | Vannakkunran |
வண்ணக்கூத்தன் | Vannakkoothan |
வண்ணக்கோ | Vannakko |
வண்ணக்கோடி | Vannakkodi |
வண்ணக்கொடி | Vannakkodi |
வண்ணக்கொடியன் | Vannakkodiyan |
வண்ணக்கோ | Vannakko |
வண்ணக்கோதை | Vannakkothai |
வண்ணக்கோமான் | Vannakkoman |
வண்ணக்கோவன் | Vannakkovan |
வண்ணக்கோன் | Vannakkon |
வண்ணங்கொண்டான் | Vannankondan |
வண்ணச்சுடரோன் | Vannachudaron |
வண்ணச்சுடர் | Vannachudar |
வண்ணச்செந்தில் | Vannasenthil |
வண்ணச்செம்மல் | Vannasemmal |
வண்ணச்செல்வன் | Vannaselvan |
வண்ணச்செழியன் | Vannaseliyan |
வண்ணச்சென்னி | Vannasenni |
வண்ணச்சேந்தன் | Vannasenthan |
வண்ணச்சேய் | Vannasey |
வண்ணச்சேரன் | Vannaseran |
வண்ணச்சோழன் | Vannasolan |
வண்ணச்சோலையன் | Vannasolaiyan |
வண்ணச்சோழன் | Vannasolan |
வண்ணத்தங்கம் | Vannathangam |
வண்ணத்தங்கன் | Vannathangan |
வண்ணத்தமிழன் | Vannathamilan |
வண்ணத்தமிழ் | Vannathamil |
வண்ணத்தம்பி | Vannathambi |
வண்ணத்தலைவன் | Vannathalaivan |
வண்ணத்தாரன் | Vannatharan |
வண்ணத்திருவன் | Vannathiruvan |
வண்ணத்திறலோன் | Vannathiralon |
வண்ணத்திறல் | Vannathiral |
வண்ணத்தீ | Vannathai |
வண்ணத்துரை | Vannathurai |
வண்ணத்தேவன் | Vannathevan |
வண்ணநம்பி | Vannanambi |
வண்ணநாடன் | Vannanadan |
வண்ணநாயகம் | Vannanayakam |
வண்ணநிலவன் | Vannanilavan |
வண்ணநேயன் | Vannaneyan |
வண்ணப்பன் | Vannappan |
வண்ணப்பாண்டியன் | Vannappandiyan |
வண்ணப்பித்தன் | Vannappitthan |
வண்ணப்பிள்ளை | Vannappillai |
வண்ணப்புலி | Vannappuli |
வண்ணப்பெருமாள் | Vannapperumal |
வண்ணப்பொழிலன் | Vannappolilan |
வண்ணப்பொழில் | Vannappol |
வண்ணமகன் | Vannamagan |
வண்ணமணி | Vannamani |
வண்ணமதி | Vannamathi |
வண்ணமதியன் | Vannamadhiyan |
வண்ணமருகன் | Vannamarugan |
வண்ணமருதன் | Vannamaruthan |
வண்ணமலை | Vannamalai |
வண்ணமலையன் | Vannamalaiyan |
வண்ணமாணிக்கம் | Vannamanikkam |
வண்ணமாயிரம் | Vannamayiram |
வண்ணமாலை | Vannamalai |
வண்ணமுகன் | Vannamukan |
வண்ணமுடி | Vannamuthi |
வண்ணமுதல்வன் | Vannamuthalvan |
வண்ணமுத்தன் | Vannamuthan |
வண்ணமுத்து | Vannamuthu |
வண்ணமுரசு | Vannamurasu |
வண்ணமுருகன் | Vannamurugan |
வண்ணமுறுவல் | Vannamuruval |
வண்ணமூலன் | Vannamulan |
வண்ணமொழி | Vannamozhi |
வண்ணமைந்தன் | Vannamainthan |
வண்ணமொழி | Vannamozhi |
வண்ணம் | Vannam |
வண்ணவளவன் | Vannavalavan |
வண்ணவாணன் | Vannavanan |
வண்ணவிழியன் | Vannaviliyan |
வண்ணவேந்தன் | Vannaventhan |
வண்ணவேலன் | Vannavelan |
வண்ணவேலோன் | Vannavelon |
வண்ணவேல் | Vannavel |
வண்ணவோவியன் | Vannavoviyan |
வண்ணவொளி | Vannavoli |
வண்ணன் | Vannan |
வண்ணைக்கிழான் | Vannaikkilan |
வண்ணைக்குமரன் | Vannaikkumaran |
வண்ணைக்கூத்தன் | Vannaikkoothan |
வண்ணைக்கேள்வன் | Vannaikkelvan |
வண்ணைச்சீரன் | Vannaiseeran |
வண்ணைச்சுடரோன் | Vannaichudaron |
வண்ணைச்சுடர் | Vannaichudar |
வண்ணைச்செம்மல் | Vannaisemmal |
வண்ணைச்செல்வன் | Vannaiselvan |
வண்ணைத்தம்பி | Vannaithambi |
வண்ணைத்துரை | Vannaithurai |
வண்ணைத்தென்றல் | Vannaithenral |
வண்ணைத்தேவன் | Vannaithevan |
வண்ணைத்தோழன் | Vannaitholan |
வண்ணைத்தோன்றல் | Vannaithonral |
வண்ணைநம்பி | Vannainambi |
வண்ணைநாடன் | Vannainadan |
வண்ணைநேயன் | Vannaineyan |
வண்ணைப்புலவன் | Vannaippulavan |
வண்ணைப்பொழிலன் | Vannaippolilan |
வண்ணைமணி | Vannaimani |
வண்ணைமதி | Vannaimathi |
வண்ணைமறவன் | Vannaimaravan |
வண்ணைமன்னன் | Vannaimannan |
வண்ணைமாறன் | Vannaimaran |
வண்ணைமானன் | Vannaimanan |
வண்ணைமுதல்வன் | Vannaimuthalvan |
வண்ணைமுத்தன் | Vannaimuthan |
வண்ணைமுத்து | Vannaimuthu |
வண்ணைமுருகன் | Vannaimurugan |
வண்ணைமுருகு | Vannaimurugu |
வண்ணைமைந்தன் | Vannaimainthan |
வண்ணையண்ணல் | Vannaiyannal |
வண்ணையப்பன் | Vannaiyappan |
வண்ணையரசன் | Vannaiyarasan |
வண்ணையரசு | Vannaiyarasu |
வண்ணையழகன் | Vannaiyalakan |
வண்ணையன் | Vannaiyan |
வண்ணையன்பன் | Vannaiyanpan |
வண்ணையூரன் | Vannaiyuran |
வண்ணைவளவன் | Vannaivalavan |
வண்ணைவாணன் | Vannaivanan |
வண்ணைவிறல் | Vannaiviral |
வண்ணைவீரன் | Vannaiviran |
வண்ணைவெற்பன் | Vannaiverpan |
வண்ணைவேந்தன் | Vannaiventhan |
வண்ணைவேலன் | Vannaivelan |
வண்ணைவேலோன் | Vannaivelon |
வண்ணைவேல் | Vannaivel |
வந்தியத்தேவன் | Vanthiyathevan |
வயவன் | Vayavan |
வயிரக்கண்ணன் | Vayirakkannan |
வயிரசெல்வன் | Vayiraselvan |
வயிரச்செம்மல் | Vayirasemmal |
வயிரநெஞ்சன் | Vayiranenjan |
வயிரமதி | Vayiramathi |
வயிரமுத்து | Vayiramuthu |
வயிரமொழி | Vayiramozhi |
வயிரவன் | Vayiravan |
வயிரவேலன் | Vayiravelan |
வரணி | Varani |
வரணிக்கிழான் | Varanikkilan |
வரணிக்குமரன் | Varanikkumaran |
வரணிக்கூத்தன் | Varanikkoothan |
வரணிக்கேள்வன் | Varanikkelvan |
வரணிச்சீரன் | Varaniseeran |
வரணிச்சுடரோன் | Varanichudaron |
வரணிச்சுடர் | Varanichudar |
வரணிச்செம்மல் | Varanisemmal |
வரணிச்செல்வன் | Varaniselvan |
வரணிச்சேய் | Varanisei |
வரணித்தம்பி | Varanithambi |
வரணித்துரை | Varanithurai |
வரணித்தென்றல் | Varanithenral |
வரணித்தேவன் | Varanithevan |
வரணித்தோழன் | Varanitholan |
வரணித்தோன்றல் | Varanithonral |
வரணிநம்பி | Varaninambi |
வரணிநாடன் | Varaninadan |
வரணிநேயன் | Varanineyan |
வரணிப்புலவன் | Varanippulavan |
வரணிப்பொழிலன் | Varanippolilan |
வரணிமணி | Varanimani |
வரணிமதி | Varanimathi |
வரணிமறவன் | Varanimaravan |
வரணிமன்னன் | Varanimannan |
வரணிமாறன் | Varanimaran |
வரணிமானன் | Varanimanan |
வரணிமுதல்வன் | Varanimuthalvan |
வரணிமுத்தன் | Varanimuthan |
வரணிமுத்து | Varanimuthu |
வரணிமுருகன் | Varanimurugan |
வரணிமுருகு | Varanimurugu |
வரணிமைந்தன் | Varanimainthan |
வரணியண்ணல் | Varaniyannal |
வரணியப்பன் | Varaniyappan |
வரணியரசன் | Varaniyarasan |
வரணியரசு | Varaniyarasu |
வரணியழகன் | Varaniyalagan |
வரணியன் | Varaniyan |
வரணியன்பன் | Varaniyanpan |
வரணியான் | Varaniyan |
வரணியூரன் | Varaniyuran |
வரணிவளவன் | Varanivalavan |
வரணிவாணன் | Varanivanan |
வரணிவிறல் | Varaniviral |
வரணிவீரன் | Varaniveeran |
வரணிவெற்பன் | Varaniverpan |
வரணிவேந்தன் | Varaniventhan |
வரணிவேலன் | Varanivelan |
வரணிவேலோன் | Varanivelon |
வரணிவேல் | Varanivel |
வரதராஜ் | Varadharaj |
வரதன் | Varadhan |
வரம்பன் | Varampan |
வலத்தேவன் | Valathevan |
வலநம்பி | Valanambi |
வலநாடன் | Valanadan |
வலநெஞ்சன் | Valanenjan |
வலம்புரி | Valampuri |
வலவண்ணன் | Valavannan |
வலவழகன் | Valavalakan |
வலவளத்தன் | Valavalathan |
வலவளவன் | Valavalavan |
வலவன் | Valavan |
வலவூரன் | Valavuran |
வலவேங்கை | Valavenkai |
வலவேந்தன் | Valaventhan |
வல்க்கண்ணன் | Valkkannan |
வல்லத்தரசு | Vallatharasu |
வல்லப்பன் | Vallappan |
வல்லரசன் | Vallarasan |
வல்லரசு | Vallarasu |
வல்லரைன் | Vallarain |
வல்லவரையன் | Vallavarayan |
வல்லவன் | Vallavan |
வல்லாளன் | Vallalan |
வல்லான் | Vallan |
வல்லிக்கண்ணன் | Vallikkannan |
வல்லிபுரம் | Vallipuram |
வல்லிமுத்து | Vallimuthu |
வல்லைக்கிழான் | Vallaikkilan |
வல்லைக்குமரன் | Vallaikkumaran |
வல்லைக்கூத்தன் | Vallaikoothan |
வல்லைக்கேள்வன் | Vallaikkelvan |
வல்லைச்சீரன் | Vallaiseeran |
வல்லைச்சுடரோன் | Vallaichudaron |
வல்லைச்சுடர் | Vallaichudar |
வல்லைச்செம்மல் | Vallaisemmal |
வல்லைச்செல்வன் | Vallaiselvan |
வல்லைச்சேய் | Vallaisey |
வல்லைத்தம்பி | Vallaithambi |
வல்லைத்துரை | Vallaidhurai |
வல்லைத்தென்றல் | Vallaithenral |
வல்லைத்தேவன் | Vallaithevan |
வல்லைத்தோழன் | Vallaitholan |
வல்லைத்தோன்றல் | Vallaithonral |
வல்லைநம்பி | Vallainambi |
வல்லைநேயன் | Vallaineyan |
வல்லைப்புலவன் | Vallaippulavan |
வல்லைப்பொழிலன் | Vallaippolilan |
வல்லைமணி | Vallaimani |
வல்லைமதி | Vallaimathi |
வல்லைமறவன் | Vallaimaravan |
வல்லைமன்னன் | Vallaimannan |
வல்லைமாறன் | Vallaimaran |
வல்லைமானன் | Vallaimanan |
வல்லைமுதல்வன் | Vallaimuthalvan |
வல்லைமுத்தன் | Vallaimuthan |
வல்லைமுத்து | Vallaimuthu |
வல்லைமுருகன் | Vallaimurugan |
வல்லைமுருகு | Vallaimurugu |
வல்லைமைந்தன் | Vallaimainthan |
வல்லையண்ணல் | Vallaiyannal |
வல்லையப்பன் | Vallaiyappan |
வல்லையரசன் | Vallaiyarasan |
வல்லையரசு | Vallaiyarasu |
வல்லையழகன் | Vallaiyalagan |
வல்லையன் | Vallaiyan |
வல்லையன்பன் | Vallaiyanpan |
வல்லைவளவன் | Vallaivalavan |
வல்லைவாணன் | Vallaivanan |
வல்லைவிறல் | Vallaiviral |
வல்லைவீரன் | Vallaiviran |
வல்லைவெற்பன் | Vallaiverpan |
வல்லைவேந்தன் | Vallaiventan |
வல்லைவேலன் | Vallaivelan |
வல்லைவேலோன் | Vallaivelon |
வல்லைவேல் | Vallaivel |
வல்லோன் | Vallon |
வல்வில்ஓரி | Valvilori |
வல்வில்லோரி | Valvillori |
வல்வைக்கிழான் | Valvaikkilan |
வல்வைக்குமரன் | Valvaikkumaran |
வல்வைக்கூத்தன் | Valvaikkoothan |
வல்வைக்கேள்வன் | Valvaikkelvan |
வல்வைச்சுடரோன் | Valvaichudaron |
வல்வைச்சுடர் | Valvaichudar |
வல்வைச்செம்மல் | Valvaisemmal |
வல்வைச்செல்வன் | Valvaiselvan |
வல்வைச்சேய் | Valvaisey |
வல்வைத்தம்பி | Valvaithambi |
வல்வைத்துரை | Valvaithurai |
வல்வைத்தென்றல் | Valvaithenral |
வல்வைத்தேவன் | Valvaithevan |
வல்வைத்தோழன் | Valvaitholan |
வல்வைத்தோன்றல் | Valvaithonral |
வல்வைநம்பி | Valvainambi |
வல்வைநாடன் | Valvainadan |
வல்வைநேயன் | Valvaineyan |
வல்வைப்புலவன் | Valvaippulavan |
வல்வைப்பொழிலன் | Valvaippolilan |
வல்வைமணி | Valvaimani |
வல்வைமதி | Valvaimathi |
வல்வைமாறன் | Valvaimaran |
வல்வைமானன் | Valvaimanan |
வல்வைமுதல்வன் | Valvaimuthalvan |
வல்வைமுத்தன் | Valvaimuthan |
வல்வைமுத்து | Valvaimuthu |
வல்வைமுருகன் | Valvaimurugan |
வல்வைமுருகு | Valvaimurugu |
வல்வைமைந்தன் | Valvaimainthan |
வல்வையண்ணல் | Valvaiyannal |
வல்வையப்பன் | Valvaiyappan |
வல்வையரசன் | Valvaiyarasan |
வல்வையரசு | Valvaiyarasu |
வல்வையழகன் | Valvaiyalakan |
வல்வையன் | Valvaiyan |
வல்வையன்பன் | Valvaiyanpan |
வல்வையூரன் | Valvaiyuran |
வல்வைவளவன் | Valvaivalavan |
வல்வைவாணன் | Valvaivanan |
வல்வைவீரன் | Valvaiviran |
வல்வைவெற்பன் | Valvaiverpan |
வல்வைவேந்தன் | Valvaiventhan |
வல்வைவேலவன் | Valvaivelavan |
வல்வைவேலன் | Valvaivelan |
வல்வைவேல் | Valvaivel |
வழித்துணைவன் | Valitthunaivan |
வழுதி | Valuthi |
வழுதிக்குமரன் | Valuthikkumaran |
வழுதிச்செம்மல் | Valuthisemmal |
வழுதிச்செல்வன் | Valuthiselvan |
வழுதிநம்பி | Valuthinambi |
வழுதிமன்னன் | Valuthimannan |
வழுதிமாறன் | Valuthimaran |
வழுதிமுத்தன் | Valuthimuthan |
வழுதிமுத்து | Valuthimuthu |
வழுதிமைந்தன் | Valuthimainthan |
வழுதியண்ணல் | Valuthiyannal |
வழுதியப்பன் | Valuthiyappan |
வழுதிவலவன் | Valuthivalavan |
வழுதிவேந்தன் | Valuthiventhan |
வளக்குமரன் | Valakkumaran |
வளக்குரிசில் | valakkurisil |
வளக்குன்றன் | Valakkunran |
வளக்கேள்வன் | Valakkelvan |
வளங்கிள்ளி | Valankilli |
வளச்சுடரோன் | Valachudaron |
வளச்சுடர் | Valachudar |
வளச்செல்வன் | Valaselvan |
வளச்செழியன் | Valaseliyan |
வளச்சென்னி | Valasenni |
வளச்சேரன் | Valaseran |
வளச்சோழன் | Valasolan |
வளத்தம்பி | Valathambi |
வளத்தன் | Valathan |
வளத்திருவன் | Valathiruvan |
வளத்தேவன் | Valathevan |
வளநம்பி | Valanambi |
வளநல்லோன் | Valanallon |
வளநாடன் | Valanadan |
வளநாவன் | Valanavan |
வளநிலவன் | Valanilavan |
வளநெஞ்சன் | Valanenjan |
வளநேயன் | Valaneyan |
வளமகன் | Valamakan |
வளமருகன் | Valamarukan |
வளமருதன் | Valamaruthan |
வளமலை | Valamalai |
வளமலையன் | Valamalaiyan |
வளமறவன் | Valamaravan |
வளமாறன் | Valamaran |
வளமுதல்வன் | Valamuthalvan |
வளவமுதன் | Valavamuthan |
வளவரசன் | Valavarasan |
வளவரசு | Valavarasu |
வளவருவி | Valavaruvi |
வளவர்கோன் | Valavarkon |
வளவன் | valavan |
வளவூரன் | Valavuran |
வளனரசன் | Valanarasan |
வளனரசு | Valanarasu |
வளனரசு | Valanarasu |
வளையாபதி | Valaiyapathi |
வளங்கோ | Valanko |
வள்ளல் | Vallal |
வள்ளற்பெருமான் | Vallarperuman |
வள்ளனம்பி | Vallanambi |
வள்ளன்மகன் | Vallanmakan |
வள்ளிநாதன் | Vallinadhan |
வள்ளிநாயகம் | Vallinayakam |
வள்ளிமணாளன் | Vallimanalan |
வள்ளிமுத்து | Vallimuthu |
வள்ளியப்பன் | Valliyappan |
வள்ளுவச்செம்மல் | Valluvasemmal |
வள்ளுவச்செல்வன் | Valluvaselvan |
வள்ளுவநம்பி | Valluvanambi |
வள்ளுவநேயன் | Valluvaneyan |
வள்ளுவப்பேரரசு | Valluvapperarasu |
வள்ளுவரடியான் | Valluvaradiyan |
வள்ளுவர் | Valluvar |
வள்ளுவன் | Valluvan |
வன் பரணன் | Vanbaranan |
வன்பரணர் | Vanparanar |
வன்னி | Vanni |
வன்னிக்காவலன் | Vannikkavalan |
வன்னிக்கிழான் | Vannikkelan |
வன்னிக்கிள்ளி | Vannikkilli |
வன்னிக்குமரன் | Vannikkumaran |
வன்னிக்கூத்தன் | Vannikkuthan |
வன்னிக்கேள்வன் | Vannikkelvan |
வன்னிக்கோமான் | Vannikkoman |
வன்னிக்கோவன் | Vannikkovan |
வன்னிக்கோன் | Vannikkon |
வன்னிச்சீரன் | Vannisiran |
வன்னிச்சுடரோன் | Vannichudaron |
வன்னிச்சுடர் | Vannichudar |
வன்னிச்செம்மல் | Vannisemmal |
வன்னிச்செல்வன் | Vanniselvan |
வன்னிச்சேய் | Vannisey |
வன்னித்தம்பி | Vannithambi |
வன்னித்துரை | Vannithurai |
வன்னித்தென்றல் | Vannithenral |
வன்னித்தேவன் | Vannithevan |
வன்னித்தோழன் | Vannitholan |
வன்னித்தோன்றல் | Vannithonral |
வன்னிநம்பி | Vanninambi |
வன்னிநாடன் | Vanninadan |
வன்னிநேயன் | Vannineyan |
வன்னிப்புலவன் | Vannippulavan |
வன்னிப்பொழிலன் | Vannippolilan |
வன்னிமணி | Vannimani |
வன்னிமதி | Vannimathi |
வன்னிமறவன் | Vannimaravan |
வன்னிமன்னன் | Vannimannan |
வன்னிமாறன் | Vannimaran |
வன்னிமானன் | Vannimanan |
வன்னிமுதல்வன் | Vannimuthalvan |
வன்னிமுத்தன் | Vannimuthan |
வன்னிமுத்து | Vannimuthu |
வன்னிமுருகன் | Vannimurugan |
வன்னிமுருகு | Vannimurugu |
வன்னிமைந்தன் | Vannimainthan |
வன்னியண்ணல் | Vanniyannal |
வன்னியப்பன் | Vanniyappan |
வன்னியரசன் | Vanniyarasan |
வன்னியரசு | Vanniyarasu |
வன்னியழகன் | Vanniyalakan |
வன்னியன் | Vanniyan |
வன்னியன்பன் | Vanniyanpan |
வன்னியூரன் | Vanniyuran |
வன்னிவளவன் | Vannivalavan |
வன்னிவாணன் | Vannivanan |
வன்னிவிறல் | Vanniviral |
வன்னிவீரன் | Vanniviran |
வன்னிவெற்பன் | Vanniverpan |
வன்னிவேங்கை | Vannivenkai |
வன்னிவேந்தன் | Vanniventhan |
வன்னிவேலன் | Vannivelan |
வன்னிவேலோன் | Vannivelon |
வன்னிவேல் | Vannivel |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்