தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – சு
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் அர்த்தம் – சு
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
சுகந்தி | Suganthi |
சுகன்யா | Sukanya |
சுகுமாரி | Sukumari |
சுகுனா | Suguna |
சுசித்ரா | Suchithra |
சுசீலா | Sushila |
சுடரணி | Sudarani |
சுடரத்தி | Sudarthi |
சுடரமுதம் | Sudaramutham |
சுடரமுது | Sudmuthu |
சுடரம்மா | Sudramma |
சுடரம்மை | Sudarammai |
சுடரரசி | Sudrarasi |
சுடரரசு | Sudarrasu |
சுடரரண் | Sudraran |
சுடரரி | Sudarari |
சுடரருவி | Sudararuvi |
சுடரலரி | Sudalari |
சுடரலை | Sudaralai |
சுடரல்லி | Sudarali |
சுடரழகி | Sudaralaki |
சுடரழகு | Sudaralaku |
சுடரறிவு | Sudararivu |
சுடரன்பு | Sudaranbu |
சுடரன்னை | Sudarannai |
சுடராம்பல் | Sudarampal |
சுடராயி | Sudarayi |
சுடராவரசு | Sudaravarasu |
சுடராழி | Sudarali |
சுடராள் | Sudaral |
சுடராற்றல் | Sudaratrral |
சுடரிசை | Sudarisai |
சுடரிடை | Sudaridai |
சுடரிழை | Sudarilai |
சுடரிழையாள் | Sudarilaiyal |
சுடரினி | Sudarini |
சுடரினியள் | Sudariniyal |
சுடரினியாள் | Sudariniyal |
சுடரின்பம் | Sudarinpam |
சுடருடையாள் | Sudarudaiyal |
சுடருரு | Sudaruru |
சுடரூராள் | Sudarural |
சுடரெயினி | Sudareyini |
சுடரெரி | Sudareri |
சுடரெழிலி | Sudarelili |
சுடரெழில் | Sudarelil |
சுடரெழினி | Sudarelini |
சுடரொளி | Sudaroli |
சுடரேந்தி | Sudarenthi |
சுடரேரி | Sudareri |
சுடரொளி | Sudaroli |
சுடரோதி | Sudarothi |
சுடரோவியம் | Sudaroviyam |
சுடர் | Sudar |
சுடர்குழலி | Sudarkulali |
சுடர்கொடி | Sudarkodi |
சுடர்க்கொடி | Sudarkkodi |
சுடர்செல்வி | SudarSelvi |
சுடர்ச்சாரல் | SudarSaral |
சுடர்ச்சிலம்பு | Sudarsilampu |
சுடர்ச்சுரபி | Sudarsurapi |
சுடர்ச்சுனை | Sudarchunai |
சுடர்ச்செருந்தி | Sudarserunthi |
சுடர்ச்செல்வம் | Sudarselvam |
சுடர்ச்செல்வி | Sudarselvi |
சுடர்ச்சேய் | Sudarsei |
சுடர்ச்சோலை | Sudarsolai |
சுடர்தொடி | Sudartodi |
சுடர்தேவி | Sudarthevi |
சுடர்தொடி | Sudarthodi |
சுடர்த்தங்கம் | Sudarthangam |
சுடர்த்தங்கை | Sudarthankai |
சுடர்த்தமிழ் | Sudartthamil |
சுடர்த்தலைவி | Sudartthalaivi |
சுடர்த்தழல் | Sudartthalal |
சுடர்த்தழை | Sudartthalai |
சுடர்த்தாமரை | Sudartthamarai |
சுடர்த்தாய் | Sudartthai |
சுடர்த்தானை | Sudartthanai |
சுடர்த்திங்கள் | Sudartthingal |
சுடர்த்திரு | Sudarthiru |
சுடர்த்துகிர் | Sudartthukir |
சுடர்த்துணை | Sudartthunai |
சுடர்த்துளசி | Sudartthulasi |
சுடர்த்துறை | Sudartthurai |
சுடர்த்தென்றல் | Sudarthenral |
சுடர்த்தேவி | Sudardevi |
சுடர்த்தேன் | Sudarthen |
சுடர்த்தையல் | Sudartthaiyal |
சுடர்த்தொடி | Sudartthodi |
சுடர்த்தொடை | Sudartthodai |
சுடர்த்தோகை | Sudartthokai |
சுடர்நகை | Sudarnakai |
சுடர்நங்கை | Sudarnankai |
சுடர்நல்லள் | Sudarnallal |
சுடர்நன்னி | Sudarnanni |
சுடர்நா | Sudarna |
சுடர்நாச்சி | Sudarnachi |
சுடர்நாயகி | Sudarnayaki |
சுடர்நிதி | Sudarnithi |
சுடர்நிலவு | Sudarnilavu |
சுடர்நிலா | Sudarnila |
சுடர்நுதல் | Sudarnuthal |
சுடர்நெஞ்சள் | Sudarnenjal |
சுடர்நெய்தல் | Sudarneithal |
சுடர்நெறி | Sudarneri |
சுடர்நொச்சி | Sudarnochi |
சுடர்ப்பகல் | Sudarpagal |
சுடர்ப்பகன்றை | Sudarppakanrai |
சுடர்ப்படை | Sudarppadai |
சுடர்ப்பணை | Sudarppanai |
சுடர்ப்பண் | Sudarppan |
சுடர்ப்பரிதி | Sudarpparithi |
சுடர்ப்பழம் | Sudarppalam |
சுடர்ப்பாதிரி | Sudarppathiri |
சுடர்ப்பாலை | Sudarppalai |
சுடர்ப்பாவை | Sudarppavai |
சுடர்ப்பிடி | Sudarppidi |
சுடர்ப்பிணை | Sudarppinai |
சுடர்ப்பிள்ளை | Sudarppillai |
சுடர்ப்பிறை | Sudarppirai |
சுடர்ப்புகழ் | Sudarppukal |
சுடர்ப்புணை | Sudarppunai |
சுடர்ப்புலமை | Sudarppulamai |
சுடர்ப்புனல் | Sudarppunal |
சுடர்ப்புன்னை | Sudarppunnai |
சுடர்ப்பூ | Sudarppu |
சுடர்ப்பூவை | Sudarppoovai |
சுடர்ப்பொழில் | Sudarppolil |
சுடர்ப்பொன் | Sudarppon |
சுடர்ப்பொன்னி | Sudarpponni |
சுடர்மகள் | Sudarmakal |
சுடர்மங்கை | Sudarmankai |
சுடர்மடந்தை | Sudarmatandhai |
சுடர்மணி | Sudarmani |
சுடர்மதி | Sudarmathi |
சுடர்மயில் | Sudarma |
சுடர்மருதம் | Sudarmarutham |
சுடர்மலர் | Sudarmalar |
சுடர்மலை | Sudarmalai |
சுடர்மனை | Sudarmanai |
சுடர்மாதுளை | Sudarmathulai |
சுடர்மாமணி | Sudarmamani |
சுடர்மாமதி | Sudarmamathi |
சுடர்மாமயில் | Sudarmamayil |
சுடர்மாரி | Sudarmari |
சுடர்மாலை | Sudarmalai |
சுடர்மானம் | Sudarmanam |
சுடர்மானி | Sudarmani |
சுடர்மான் | Sudarman |
சுடர்மின்னல் | Sudarminnal |
சுடர்மீன் | Sudarmin |
சுடர்முகிலி | Sudarmukili |
சுடர்முகில் | Sudarmukil |
சுடர்முகை | Sudarmukai |
சுடர்முத்து | Sudarmuthu |
சுடர்வாணி | Sudarvani |
சுடர்விழி | Sudarvili |
சுடர்வீ | Sudarvi |
சுடர்வீரை | Sudarveerai |
சுடர்வெட்சி | Sudarvetci |
சுடர்வெண்ணி | Sudarvenni |
சுடர்வெள்ளி | Sudarvelli |
சுடர்வெற்றி | Sudarvetri |
சுடர்வேங்கை | Sudarvenkai |
சுடர்வேம்பு | Sudarvempu |
சுடர்வேய் | Sudarvei |
சுடர்வேரல் | Sudarveral |
சுடர்வேரி | Sudarveri |
சுடர்வேல் | Sudarvel |
சுதந்திரா | Suthanthira |
சுதர்சினி | Sudarshanee |
சுதா | Sudha |
சுதாப்ரியா | Sudhapriya |
சுதாராணி | Sudharani |
சுதாஜினி | Sudhajini |
சுந்தரம்மாள் | Sundharammal |
சுந்தரவள்ளி | Sundharavalli |
சுந்தரி | Sundhari |
சுபத்ரா | Subhadhra |
சுபத்ராதேவி | Supathradevi |
சுபநேமி | Supanemi |
சுபரஜினி | Suparajini |
சுபரூபா | Suparupa |
சுபரேகா | Supareka |
சுபலட்சுமி | Supalakshmi |
சுபவர்சினி | Supavarshini |
சுபஸ்ரீ | Supasri |
சுபா | Shubha |
சுபாங்கி | Supanki |
சுப்ரியா | Supriya |
சுமதி | Sumathi |
சுமி | Sumi |
சுமிதா | Sumitha |
சுரபி | Surabhi |
சுருதி | Suruthi |
சுரும்பார்குழலி | Surumparkulali |
சுரேகா | Surekha |
சுரேந்தினி | Surenthini |
சுலோக்க்ஷனா | Sulokkshana |
சுலோச்சனா | Sulochana |
சுவப்னப்ரியா | Swapnapriya |
சுவப்னா | Swapna |
சுவர்ணகலா | Swarnakala |
சுவர்ணலதா | Swarnalatha |
சுவர்ணா | Swarna |
சுவர்னரேகா | Swarnarekha |
சுவாதி | Swathi |
சுவாதிப்ரியா | Swathipriya |
சுவேதா | Swetha |
சுவேதாஸ்ரீ | Swethasri |
சுனிதா | Sunitha |
சுனை | Sunai |
சுஜாதா | Sujatha |
சுஸ்மிதா | Sushmitha |
சுஹாசினி | Suhasini |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்