தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ப
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் ப
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
பகலணி | Pakalani |
பகலமுதம் | Pakalamutham |
பகலமுது | Pakalamuthu |
பகலம்மா | Pakalamma |
பகலம்மாள் | Pakalammal |
பகலம்மை | Pakalammai |
பகலரசி | Pakalarasi |
பகலரசு | Pakalarasu |
பகலரி | Pakalari |
பகலருவி | Pakalaruvi |
பகலழகி | Pakalalaki |
பகலழகு | Pakalalaku |
பகலறிவு | Pakalarivu |
பகலன்பு | Pakalanpu |
பகலன்னை | Pakalannai |
பகலாள் | Pakalal |
பகலாற்றல் | Pakalatral |
பகலின்பம் | Pakalinpam |
பகலுரு | Pakaluru |
பகலூராள் | Pakalural |
பகலெயினி | Pakaleyini |
பகலெழிலி | Pakalelili |
பகலெழில் | pakalelil |
பகலெழினி | Pakalelini |
பகலேந்தி | Pakalenthi |
பகலொளி | Pakaloli |
பகல் | Pakal |
பகல்வடிவு | Pakalvadivu |
பகல்வானம் | Pakalvanam |
பகல்விழி | Pakalvili |
பகல்விறலி | Pakalvirali |
பகல்விறல் | Pakalviral |
பகல்வீ | Pakalvi |
பகல்வேல் | Pakalvel |
பகவதி | Bhagawathi |
பகழின்பம் | Pakalinpam |
பகற்கண்ணு | Pakarkannu |
பகற்கண் | Pakarkann |
பகற்கதிர் | Pakarkathir |
பகற்கலம் | Pakarkalam |
பகற்கழல் | Pakarkalal |
பகற்கொழுந்து | Pakarkolunthu |
பகற்சுடர் | PakarSudar |
பகற்செல்வம் | PakarSelvam |
பகற்செல்வி | PakarSelvi |
பகற்பரிதி | Pakarparithi |
பகற்பொன்னி | Pakarponni |
பகனகை | Pakanakai |
பகனங்கை | Pakanankai |
பகனல்லள் | Pakanallal |
பகனன்னி | Pakananni |
பகனாச்சி | Pakanachi |
பகனுதல் | Pakanuthal |
பகனெஞ்சள் | Pakanensal |
பகனேரியள் | Pakaneriyal |
பகன்மகள் | Pakanmakal |
பகன்மங்கை | Pakanmankai |
பகன்மடந்தை | Pakanmatandhai |
பகன்மணி | Pakanmani |
பகன்மலர் | Pakanmalar |
பகன்மீன் | Pakanmin |
பகன்முடி | Pakanmudi |
பகன்முதலி | Pakanmuthali |
பகன்முதல்வி | Pakanmuthalvi |
பகன்முத்து | Pakanmuthu |
பகன்முரசு | Pakanmurasu |
பகன்முறுவல் | Pakanmuruval |
பகன்மேழி | Pakanmeli |
பகன்றை | Pagan |
பகுத்தறிவினள் | Pasuttharivinal |
பகுத்தறிவு | Pakuttharivu |
பங்கஜம் | Pankajam |
பசுங்கடல் | Pasunkadal |
பசுங்கணை | Pasunkanai |
பசுங்கண்ணி | Pasunkanni |
பசுங்கண்ணு | Pasunkannu |
பசுங்கதிர் | Pasunkathir |
பசுங்கயம் | Pasunkayam |
பசுங்கயல் | Pasunkayal |
பசுங்கரை | Pasunkarai |
பசுங்கலம் | Pasunkalam |
பசுங்கலை | Pasunkalai |
பசுங்கழல் | Pasunkalal |
பசுங்கழனி | Pasunkalani |
பசுங்கழி | Pasunkali |
பசுங்கழை | Pasunkalai |
பசுங்கனி | Pasunkani |
பசுங்கா | Pasunka |
பசுங்காஞ்சி | Pasunkanchi |
பசுங்காந்தள் | Pasunkandhal |
பசுங்கானல் | Pasunkanal |
பசுங்கிணை | Pasunkinai |
பசுங்கிளி | Pasunkili |
பசுங்கிள்ளை | Pasunkillai |
பசுங்குஞ்சு | Pasunkunchu |
பசுங்குட்டி | Pasunkutti |
பசுங்குமரி | Pasunkumari |
பசுங்குயில் | Pasunkuyil |
பசுங்குரல் | Pasunkural |
பசுங்குழலி | Pasunkulali |
பசுங்குழல் | Pasunkulal |
பசுங்குழை | Pasunkulai |
பசுங்குளத்தள் | Pasunkulatthal |
பசுங்குறிஞ்சி | Pasunkurinchi |
பசுங்கூடல் | Pasunkoodal |
பசுங்கூந்தல் | Pasunkoondhal |
பசுங்கொடி | Pasunkodi |
பசுங்கொம்பு | Pasunkompu |
பசுங்கொழுந்து | Pasunkolunthu |
பசுங்கொன்றை | Pasunkonrai |
பசுங்கோதை | Pasunkodhai |
பசுஞ்சாந்து | Pasunsanthu |
பசுஞ்சாரல் | Pasunsaral |
பசுஞ்சிட்டு | PasunSittu |
பசுஞ்சிலம்பு | PasunSilampu |
பசுஞ்சுடர் | PasunSudar |
பசுஞ்சுரபி | Pasunsurapi |
பசுஞ்சுனை | Pasunkunai |
பசுஞ்செடி | Pasunsedi |
பசுஞ்செருந்தி | PasunSerunthi |
பசுஞ்செல்வம் | PasunSelvam |
பசுஞ்செல்வி | PasunSelvi |
பசுஞ்சேய் | Pasunsei |
பசுஞ்சொல் | Pasunsol |
பசுஞ்சோணை | Pasunchonai |
பசுஞ்சோலை | Pasuncholai |
பசுநகை | Pasunakai |
பசுநிலவு | Pasunilavu |
பசுநிலா | Pasunila |
பசுநுதல் | Pasunuthal |
பசுநெஞ்சள் | Pasunenjal |
பசுநெய்தல் | Pasuneithal |
பசுநெறி | Pasuneri |
பசுநொச்சி | Pasunochi |
பசுந்தகை | Pasunthakai |
பசுந்தகையள் | Pasundhakaiyal |
பசுந்தங்கம் | Pasunthankam |
பசுந்தங்கை | Pasunthankai |
பசுந்தணிகை | Pasundhanikai |
பசுந்தமிழ் | Pasunthamil |
பசுந்தலைவி | Pasunthalaivi |
பசுந்தழை | Pasunthalai |
பசுந்தாமரை | Pasunthamarai |
பசுந்தாய் | Pasunthai |
பசுந்தானை | Pasunthanai |
பசுந்திங்கள் | Pasunthinkal |
பசுந்திரு | Pasunthiru |
பசுந்திறல் | Pasunthiral |
பசுந்தினை | Pasunthinai |
பசுந்துடி | Pasunthudi |
பசுந்துணை | Pasuntunai |
பசுந்துளசி | Pasunthulasi |
பசுந்துறை | Pasunthurai |
பசுந்தென்றல் | PasunThenral |
பசுந்தேவி | Pasunthevi |
பசுந்தேன் | Pasunthen |
பசுந்தொடி | Pasunthodi |
பசுந்தொடை | Pasunthodai |
பசுந்தோகை | Pasunthokai |
பசுந்தோழி | Pasuntholi |
பசுமகள் | Pasumakal |
பசுமங்கை | Pasumankai |
பசுமடந்தை | Pasumatandhai |
பசுமணி | Pasumani |
பசுமதி | Pasumathi |
பசுமயில் | Pasumayil |
பசுமருதம் | Pasumarutham |
பசுமலர் | Pasumalar |
பசுமலை | Pasumalai |
பசுமலையள் | Pasumalaiyal |
பசுமறை | Pasumarai |
பசுமனை | Pasumanai |
பசுமாலை | Pasumalai |
பசுமானம் | Pasumanam |
பசுமான் | Pasuman |
பசுமுகிலி | Pasumukili |
பசுமுகில் | Pasumukil |
பசுமுகை | Pasumukai |
பசுமுடி | Pasumudi |
பசுமுத்து | Pasumuthu |
பசுமுரசு | Pasumurasu |
பசுமுல்லை | Pasumullai |
பசுமுறுவல் | Pasumuruval |
பசுமேழி | Pasumeli |
பசுமை | Pasumai |
பசுமைவிழி | Pasumaivili |
பசுமொட்டு | Pasumottu |
பசுமொழி | Pasumozhi |
பசுமௌவல் | Pasumauval |
பசும்பகல் | Pasumpakal |
பசும்பகன்றை | Pasumpakanrai |
பசும்பணை | Pasumpanai |
பசும்பொண் | Pasumpon |
பசும்பரிதி | Pasumparithi |
பசும்பருத்தி | Pasumparuthi |
பசும்பழம் | Pasumpalam |
பசும்பிடி | Pasumpidi |
பசும்பிணை | Pasumpinai |
பசும்பிள்ளை | Pasumpillai |
பசும்பிறை | Pasumpirai |
பசும்புகழ் | Pasumpukal |
பசும்புணை | Pasumpunai |
பசும்புலமை | Pasumpulamai |
பசும்புனல் | Pasumpunal |
பசும்புன்னை | Pasumpunnai |
பசும்பூ | Pasumpu |
பசும்பூவை | Pasumpoovai |
பசும்பொட்டு | Pasumpottu |
பசும்பொருநை | Pasumporunai |
பசும்பொழில் | Pasumpolil |
பசும்பொறை | Pasumporai |
பசும்பொறையள் | Pasumporaiyal |
பசும்பொன் | Pasumpon |
பசும்பொன்னி | Pasumponni |
பசும்யாழ் | Pasumyal |
பசும்வடிவு | Pasumvadivu |
பசும்வயல் | Pasumvayal |
பசும்வல்லி | Pasumvalli |
பசும்வளை | Pasumvalai |
பசும்வள்ளி | Pasumvalli |
பசும்வாடை | Pasumvadai |
பசும்வாரி | Pasumvari |
பசும்வாழை | Pasumvalai |
பசும்வாளை | Pasumvalai |
பசும்வானம் | Pasumvanam |
பசும்விழி | Pasumvili |
பசும்விளக்கு | Pasumvilakku |
பசும்வீ | Pasumvi |
பசும்வெட்சி | Pasumvetchi |
பசும்வெண்ணி | Pasumvenni |
பசும்வெள்ளி | Pasumvelli |
பசும்வேம்பு | Pasumvembu |
பசும்வேய் | Pasumvey |
பசும்வேரல் | Pasumveral |
பசும்வேரி | Pasumveri |
பசும்வேல் | Pasumvel |
பச்சைக்கிளி | Pachaikili |
பச்சைக்கொடி | Pacchaikodi |
பச்சையம்மாள் | Pachaiyammal |
பச்சையம்மை | Pachaiyammai |
படரணி | Patarani |
படரமுதம் | Pataramutham |
படரமுது | Pataramuthu |
படரரண் | Patararan |
படரருவி | Patararuvi |
படரலை | Pataralai |
படரல்லி | Pataralli |
படரழகி | Pataralaki |
படரழகு | Pataralaku |
படரறிவு | Patararivu |
படரன்பு | Pataranpu |
படராம்பல் | Patarampal |
படராழி | Patarali |
படராற்றல் | Pataratral |
படரிடை | Pataridai |
படரிலாள் | Patarilal |
படரின்பம் | Patarinpam |
படருரு | Pataruru |
படரெரி | Patareri |
படரெழிலி | Patarelili |
படரெழில் | Patarelil |
படரொளி | Pataroli |
படரோதி | Patarothi |
படர்கடல் | Patarkadal |
படர்கணை | Patarkanai |
படர்கண்ணி | Patarkanni |
படர்கண்ணு | Patarkannu |
படர்கதிர் | Patarkathir |
படர்கயம் | Patarkayam |
படர்கலம் | Patarkalam |
படர்கலை | Patarkkalai |
படர்கனல் | Patarkanal |
படர்கா | Patarka |
படர்காந்தள் | Patarkandhal |
படர்கிளி | Patarkili |
படர்கிள்ளை | Patarkillai |
படர்குயில் | Patarku |
படர்குழலி | Patarkulali |
படர்குழல் | Patarkulal |
படர்கூந்தல் | Patarkoondhal |
படர்கொடி | Patarkkodi |
படர்கொம்பு | Patarkombu |
படர்கொழுந்து | Patarkolunthu |
படர்கோதை | Patarkodai |
படர்சாரல் | PatarSaral |
படர்சிட்டு | PatarSittu |
படர்சுடர் | PatarSudar |
படர்சுனை | Patarkunai |
படர்செடி | Patarsedi |
படர்செல்வம் | PatarSelvam |
படர்செல்வி | PatarSelvi |
படர்சோணை | PatarSonai |
படர்சோலை | PatarSolai |
படர்தகை | Patarthakai |
படர்தங்கம் | PatarThangam |
படர்தங்கை | PatarThankai |
படர்தணல் | Patarthanal |
படர்தமிழ் | Patartamil |
படர்தழல் | Patarthalal |
படர்தழை | Patarthalai |
படர்தாமரை | Padarthamarai |
படர்தானை | Patarthanai |
படர்திங்கள் | Patarthinkal |
படர்திரு | PatarThiru |
படர்திறல் | Patarthiral |
படர்தீ | Patarthi |
படர்துணை | Patarthunai |
படர்துறை | Patarthurai |
படர்தென்றல் | PatarThenral |
படர்தொடை | Patarthodai |
படர்தோகை | Patarthokai |
படர்தோழி | Patartholi |
படர்நகை | Patarnakai |
படர்நங்கை | Patarnankai |
படர்நிலவு | Patarnilavu |
படர்நிலா | Patarnila |
படர்நெய்தல் | Patarneithal |
படர்நெறி | Patarneri |
படர்பகல் | Padar |
படர்படை | Patarpadai |
படர்பணை | Patarpanai |
படர்பவை | Patarpavai |
படர்பிடி | Patarpidi |
படர்பிணை | Patarpinai |
படர்புகழ் | Patarpukal |
படர்புணை | Patarpunai |
படர்புலமை | Patarpulamai |
படர்புனல் | Patarpunal |
படர்பொருநை | Patarporunai |
படர்பொழில் | Patarpolil |
படர்மங்கை | Patarmankai |
படர்மடந்தை | Patarmatandhai |
படர்மணி | Patarmani |
படர்மதி | Patarmathi |
படர்மயில் | Patarmayil |
படர்மருதம் | Patarmarutham |
படர்மலர் | Patarmalar |
படர்மலை | Patarmalai |
படர்மழை | Patarmalai |
படர்மாரி | Patarmari |
படர்மானம் | Patarmanam |
படர்மின்னல் | Patarminnal |
படர்மீன் | Patarmin |
படர்முகிலி | Patarmukili |
படர்முகில் | patarmuk |
படர்முல்லை | Patarmullai |
படர்முறுவல் | Patarmuruval |
படர்மௌவல் | Patarmauval |
படர்வயல் | Patarvayal |
படர்வல்லி | Patarvalli |
படர்வாடை | Patarvadai |
படர்வாணி | Patarvani |
படர்வானம் | Patarvanam |
படர்விழி | Patarvili |
படர்வேல் | Patarvel |
படை | Padai |
படைக்கடல் | Pataikkadal |
படைக்கணை | Padaikkanai |
படைக்கண்ணி | Pataikkanni |
படைக்கதிர் | Pataikkathir |
படைக்கலம் | Padaikkalam |
படைக்கலை | Padaikkalai |
படைக்கழி | Pataikkali |
படைக்கனல் | Pataikkanal |
படைக்கிணை | Pataikkinai |
படைக்கிளி | Pataikkili |
படைக்குடிமகள் | Pataikudimakal |
படைக்குட்டி | Pataikkutti |
படைக்குமரி | Pataikkumari |
படைக்குயில் | Pataikku |
படைக்குரல் | Padaikkural |
படைக்குவை | Pataikuvai |
படைக்குறிஞ்சி | Padaikkurinchi |
படைக்கொடி | Padaikkoti |
படைக்கொம்பு | Padaikkompu |
படைக்கொழுந்து | Padaikkoluntu |
படைக்கோதை | Padaikkodhai |
படைச்சிலம்பு | Padaichilampu |
படைச்சுடர் | PadaiSudar |
படைச்செல்வம் | Padaiselvam |
படைச்செல்வி | Padaiselvi |
படைச்சொல் | Padaisol |
படைத்தகை | Padaitthagai |
படைத்தகையள் | Padaithakaiyal |
படைத்தங்கம் | Padaithangam |
படைத்தங்கை | Pataithangai |
படைத்தணல் | Padaitthanal |
படைத்தமிழ் | Padaittamil |
படைத்தலைவி | Padaitthalaivi |
படைத்தழல் | Padaitthalal |
படைத்தாய் | Padaithay |
படைத்தானை | Padaitthanai |
படைத்திரு | Padaithiru |
படைத்திறல் | Padaitthiral |
படைத்தீ | Padaitthi |
படைத்துடி | Padaitthudi |
படைத்துணை | Padaiththunai |
படைத்துறை | Padaithurai |
படைத்தேவி | Padaitthevi |
படைத்தோகை | Padaithokai |
படைத்தோழி | Padaittholi |
படைநகை | Padainakai |
படைநங்கை | Padainankai |
படைநல்லள் | Padainallal |
படைநன்னி | Padainanni |
படைநாச்சி | Padainachi |
படைநிலவு | Padainilavu |
படைநிலா | Padainila |
படைநுதல் | Padainuthal |
படைநெஞ்சள் | Padainenjal |
படைநெறி | Padaineri |
படைநேரியள் | Padaineriyal |
படைப்பண் | Padaippan |
படைப்பரிதி | Padaippariti |
படைப்பவை | Padaippavai |
படைப்பாடி | Padaippadi |
படைப்பாடினி | Padaippadini |
படைப்பிடி | Padaippidi |
படைப்பிராட்டி | Padaippiratti |
படைப்பிள்ளை | Padaippillai |
படைப்பிறை | Padaippirai |
படைப்புகழ் | Pataippukal |
படைப்புணை | Padaippunai |
படைப்புலமை | Padaippulamai |
படைப்பொட்டு | Pataippottu |
படைப்பொறை | Pataipporai |
படைப்போர் | Padaippor |
படைமகள் | Padaimakal |
படைமங்கை | Pataimankai |
படைமடந்தை | Padaimatandhai |
படைமணி | Padaimani |
படைமதி | Pataimati |
படைமயில் | padaimayil |
படைமருதம் | Padaimarutham |
படைமலர் | Padaimalar |
படைமலை | Padaimalai |
படைமறை | Padaimarai |
படைமானம் | Padaimanam |
படைமுகில் | padaimukil |
படைமுடி | Padaimudi |
படைமுதலி | Padaimuthali |
படைமுதல்வி | Padaimuthalvi |
படைமுத்து | Padaimuthu |
படைமுரசு | Padaimurasu |
படைமுறுவல் | Padaimuruval |
படைமேழி | Pataimeli |
படைமொழி | Pataimozhi |
படையணி | Padaiyani |
படையமுதம் | Pataiyamutham |
படையமுது | Pataiyamudhu |
படையம்மா | Padaiyamma |
படையம்மாள் | Padaiyammal |
படையம்மை | Padaiyammai |
படையரசி | Padaiyarasi |
படையரசு | Padaiyarasu |
படையரண் | Padaiyaran |
படையராள் | Padaiyaral |
படையரி | Padaiyari |
படையலை | Padaiyalai |
படையழகி | Padaiyalaki |
படையழகு | Padaiyalaku |
படையறிவு | Padaiyarivu |
படையன்னை | Padaiyannai |
படையாழி | Padaiyali |
படையாள் | Padaiyal |
படையாற்றல் | Padaiyatral |
படையிசை | Padaiyisai |
படையிறைவி | Padaiyiraivi |
படையினி | Padaiyini |
படையினியாள் | Padaiyiniyal |
படையின்பம் | Padaiyinpam |
படையுடையாள் | Padaiyudaiyal |
படையுரு | Padaiyuru |
படையெயினி | Padaiyeyini |
படையெரி | Padaiyeri |
படையெழிலி | Padaiyelili |
படையெழில் | padaiyelil |
படையேந்தி | Padaiyenthi |
படையொலி | Padaiyoli |
படையொளி | Padaiyoli |
படைவடிவு | Padaivadivu |
படைவயல் | Padaivayal |
படைவல்லாள் | Padaivallal |
படைவல்லி | Padaivalli |
படைவளை | Padaivalai |
படைவள்ளி | Padaivalli |
படைவாகை | Padaivakai |
படைவாடை | Pataivatai |
படைவாணி | Pataivani |
படைவாரி | Pataivari |
படைவானம் | Pataivanam |
படைவில் | Padaivil |
படைவிழி | Padaivili |
படைவிளக்கு | padaivil |
படைவிறலி | Padaivirali |
படைவிறல் | Padaiviral |
படைவெட்சி | Padaivetchi |
படைவெண்ணி | Padaivenni |
படைவெற்றி | Padaivetri |
படைவேங்கை | Padaivenkai |
படைவேல் | Padaivel |
பட்டம்மா | Pattamma |
பட்டம்மாள் | Pattammal |
பட்டம்மை | Pattammai |
பட்டு | Pattu |
பணை | Panai |
பண் | Pan |
பண்கலம் | Pankalam |
பண்கலை | Pankalai |
பண்கிணை | Pankinai |
பண்கிளி | Pankili |
பண்கிள்ளை | Pankillai |
பண்குமரி | Pankumari |
பண்குயில் | panku |
பண்குரல் | Pankural |
பண்செல்வி | PanSelvi |
பண்சொல் | Pansol |
பண்டமிழ் | Pandamil |
பண்ணகை | Pannakai |
பண்ணங்கை | Pannankai |
பண்ணணி | Pannani |
பண்ணமுதம் | Pannamutham |
பண்ணமுது | Pannamudhu |
பண்ணம்மை | Pannammai |
பண்ணரசி | Pannarasi |
பண்ணரசு | Pannarasu |
பண்ணரி | Pannari |
பண்ணருவி | Pannaruvi |
பண்ணர்மொழி | Pannarmozhi |
பண்ணலை | Pannalai |
பண்ணல்லள் | Pannallal |
பண்ணல்லி | Pannalli |
பண்ணழகி | Pannalaki |
பண்ணழகு | Panalaku |
பண்ணறிவு | Pannarivu |
பண்ணன்னி | Pannanni |
பண்ணன்னை | Pannannai |
பண்ணாச்சி | Pannachi |
பண்ணாழி | Pannali |
பண்ணாள் | Pannal |
பண்ணாற்றல் | Pannarral |
பண்ணிசை | Pannisai |
பண்ணிசையரசி | Pannisaiyarasi |
பண்ணிலவு | Pannilavu |
பண்ணிலா | Pannila |
பண்ணிறைவி | Panniraivi |
பண்ணினி | Pannini |
பண்ணினியள் | Panniniyal |
பண்ணினியாள் | Panniniyal |
பண்ணின்நேர்மொழி | Panninnermozhi |
பண்ணின்பம் | Panninpam |
பண்ணீர்பாவை | Pannirpavai |
பண்ணீர்மணத்தாள் | Pannirmanathal |
பண்ணீர்மலராள் | Pannirmalaral |
பண்ணுடையாள் | Pannudaiyal |
பண்ணுரு | Pannuru |
பண்ணூராள் | Pannural |
பண்ணெஞ்சள் | Pannenjal |
பண்ணெயினி | Panneyini |
பண்ணெழிலி | Pannelili |
பண்ணெழில் | pannelil |
பண்ணெறி | Panneri |
பண்ணேந்தி | Pannenthi |
பண்ணேரியள் | Panneriyal |
பண்ணொலி | Pannoli |
பண்ணொளி | Pannoli |
பண்ணோவியம் | Pannoviyam |
பண்பரசி | Panparasi |
பண்பழகி | Panpalaki |
பண்பாடி | Panpati |
பண்பாடினி | Panpatini |
பண்பாலை | Panpalai |
பண்புச்செல்வி | Panpuselvi |
பண்புநங்கை | Panpunankai |
பண்புநாச்சி | Panpunachi |
பண்புநாயகி | Panpunayaki |
பண்புமலர் | Panpumalar |
பண்புமொழி | Panpumozhi |
பண்புலமை | Panpulamai |
பண்பொழிலி | Panpolili |
பண்மகள் | Panmakal |
பண்மங்கை | Panmankai |
பண்மடந்தை | Panmatandhai |
பண்மணி | Panmani |
பண்மதி | Panmathi |
பண்மயில் | Panmayil |
பண்மருதம் | Panmarutham |
பண்மலர் | Panmalar |
பண்மலை | Panmalai |
பண்மறை | Panmarai |
பண்மனை | Panmanai |
பண்மாலை | Panmalai |
பண்மானம் | Panmanam |
பண்மான் | Panman |
பண்முடி | Panmudi |
பண்முதலி | Panmuthali |
பண்முதல்வி | Panmuthalvi |
பண்முத்து | Panmuthu |
பண்மேழி | Panmeli |
பண்மொழி | Panmozhi |
பண்யாழ் | Panyal |
பண்வடிவு | Panvadivu |
பண்வயல் | Panvayal |
பண்வல்லாள் | Panvallal |
பண்வல்லி | Panvalli |
பண்வளை | Panvalai |
பண்வள்ளி | Panvalli |
பண்வாகை | Panvakai |
பண்வாணி | Panvani |
பண்வாரி | Panvari |
பண்விளக்கு | panvil |
பண்விறலி | Panvirali |
பண்விறல் | Panviral |
பண்வெற்றி | Panvetri |
பண்வேரி | Panveri |
பதுமை | Pathumai |
பதுமைமலர் | Pathumaimalar |
பத்மகல்யாணி | Pathmakalyani |
பத்மப்ரியா | Padhmapriya |
பத்மராணி | Pathmarani |
பத்மஜா | Padhmaja |
பத்மஸ்ரீ | Padhma Shri |
பத்மா | Padhma |
பத்மாசினி | Pathmasini |
பத்மாபவதி | Pathmapavathi |
பத்மாவதி | Padhmavathi |
பத்மினி | Padhmini |
பரணி | Parani |
பரணி | Parani |
பரணிஸ்ரீ | Paranisri |
பரணீதரன் | Paranitharan |
பரம்ஜோதி | Paramjothi |
பரலூராள் | Paralural |
பரல் | Paral |
பரவைநாச்சி | Paravainachi |
பரற்கடல் | Pararkadal |
பரற்குறிஞ்சி | Pararkurinchi |
பரற்சாரல் | PararSaral |
பரற்சிலம்பு | PararSilampu |
பரன்மணி | Paranmani |
பரன்மலை | Paranmalai |
பரன்முத்து | Paranmuthu |
பரி | Pari |
பரிதி | Parithi |
பரிதிக்கதிர் | Paritikkathir |
பரிதிக்கொடி | Paritikkodi |
பரிதிச்சுடர் | ParithiSudar |
பரிதிச்செல்வி | Parithiselvi |
பரிதிச்சேய் | Parithisey |
பரிதித்தமிழ் | Parithittamil |
பரிதித்திறல் | Parithithiral |
பரிதிப்புகழ் | Parithippukal |
பரிதிமணி | Parithimani |
பரிதிமுத்து | Parithimuthu |
பரிதியழகி | Parithiyalaki |
பரிதியழகு | Parithiyalaku |
பரிதியறிவு | Parithiyarivu |
பரிதியாழி | Parithiyali |
பரிதியாற்றல் | Parithiyatral |
பரிதியெழிலி | Parithiyelili |
பரிதியெழில் | paritiyelil |
பரிதியொளி | Parithiyoli |
பரிதிவடிவு | Parithivadivu |
பரிதிவானம் | Parithivanam |
பரிதிவிழி | Parithivili |
பரிதிவிளக்கு | parithivilakku |
பரிதிவிறல் | Parithiviral |
பரிதிவேல் | Parithivel |
பரிநிதா | Parinitha |
பரிமளம் | Parimalam |
பரிமளா | Parimala |
பருங்கடல் | Parunkadal |
பருங்கணை | Parunkanai |
பருங்கண்ணி | Parunkanni |
பருங்கதிர் | Parunkathir |
பருங்கயம் | Parunkayam |
பருங்கயல் | Parunkayal |
பருங்கரை | Parunkarai |
பருங்கலம் | Parunkalam |
பருங்கலை | Parunkalai |
பருங்கழல் | Parunkalal |
பருங்கழனி | Parunkalani |
பருங்கழி | Parunkali |
பருங்கழை | Parunkalai |
பருங்கனி | Parunkani |
பருங்கிளி | Parunkili |
பருங்கிள்ளை | Parunkillai |
பருங்குயில் | parunku |
பருங்குரல் | Parunkural |
பருங்குளத்தள் | Parunkulathal |
பருங்குறிஞ்சி | Parunkurinchi |
பருங்கூடல் | ParunSudal |
பருங்கொடி | Parunkodi |
பருங்கொடை | Parunkodai |
பருஞ்சாரல் | Parunsaral |
பருஞ்சிலம்பு | ParunSilampu |
பருஞ்சுடர் | ParunSudar |
பருஞ்சுனை | Parunkunai |
பருஞ்செல்வி | ParunSelvi |
பருத்தி | Paruthi |
பருத்தியரசி | Paruttiyarasi |
பருத்தியழகி | Paruttiyalaki |
பருத்தியாள் | Parutthiyal |
பருத்தியிழை | Paruthiyilai |
பருத்தியுடையாள் | Paruthiyudaiyal |
பருத்தியூராள் | Paruthiyural |
பருத்தியெழிலி | Paruthiyelili |
பருத்தியெழினி | Paruthiyelini |
பருத்திவடிவு | Paruthivativu |
பருத்திவயல் | Paruthivayal |
பருநிலவு | Parunilavu |
பருநிலா | Parunila |
பருந்தானை | Parundanai |
பருந்திரு | ParunThiru |
பருந்திறல் | Parunthiral |
பருந்தீ | Parunti |
பருந்துணை | Parunthunai |
பருந்துறை | Parunthurai |
பருந்தென்றல் | ParunThenral |
பருந்தொடை | Paruntodai |
பருமணி | Parumani |
பருமதி | Parumahti |
பருமயில் | Parumayil |
பருமருதம் | Parumarutham |
பருமலர் | Parumalar |
பருமலை | Parumalai |
பருமலையள் | Parumalaiyal |
பருமழை | Parumalai |
பருமறை | Parumarai |
பருமனை | Parumanai |
பருமாரி | Parumari |
பருமாலை | Parumalai |
பருமானம் | Parumanam |
பருமுகில் | parumuk |
பருமுகை | Parumukai |
பருமுடி | Parumudi |
பருமுத்து | Parumuthu |
பருமுரசு | Parumurasu |
பரும்பகல் | Parumpakal |
பரும்படை | Parumpadai |
பரும்பணை | Parumpanai |
பரும்பரிதி | Parumparithi |
பரும்பழம் | Parumpalam |
பரும்புகழ் | Parumpukal |
பரும்புணை | Parumpunai |
பரும்புதுமை | Parumputhumai |
பரும்புலமை | Parumpulamai |
பரும்புனல் | Parumpunal |
பரும்பூ | Parumpu |
பரும்பூவை | Parumpuvai |
பரும்பொட்டு | Parumpottu |
பரும்பொறை | Parumporai |
பரும்பொன் | Parumpon |
பரும்போர் | Parumpor |
பல்கடல் | Palkadal |
பல்கணை | Palkanai |
பல்கதிர் | Palkathir |
பல்கலம் | Palkalam |
பல்கலை | Palkalai |
பல்கனி | Palkani |
பல்குரல் | Palkural |
பல்குழலி | Palkulali |
பல்குழல் | Palkulal |
பல்கூந்தல் | Palkundal |
பல்சுடர் | PalSudar |
பல்செல்வம் | PalSelvam |
பல்செல்வி | PalSelvi |
பல்பகல் | Palpakal |
பல்படை | Palpadai |
பல்பழம் | Palpalam |
பல்புகழ் | Palpukal |
பல்புதுமை | Palputhumai |
பல்புலமை | Palpulamai |
பல்புனல் | Palpunal |
பல்பூ | Palpu |
பல்யாழ் | Palyal |
பல்லணி | Pallani |
பல்லவி | Pallavi |
பல்லவினி | Pallavini |
பல்லழகி | Pallalaki |
பல்லழகு | Pallalaku |
பல்லறிவு | Pallarivu |
பல்லாற்றல் | Pallarral |
பல்லிசை | Pallisai |
பல்லிழையாள் | Pallilaiyal |
பல்லின்பம் | Pallinpam |
பல்லெழிலி | Pallelili |
பல்லெழில் | pallel |
பல்லொளி | Palloli |
பல்லோதி | Pallothi |
பல்வடிவு | Palvadivu |
பல்வளை | Palvalai |
பல்விறல் | Palviral |
பல்வெற்றி | Palvetri |
பவதாரணி | Bhavatharini |
பவழக்கொடி | Pavalakkodi |
பவழத்தாள் | Pavalatthal |
பவழமணி | Pavalamani |
பவழமலர் | Pavalamalar |
பவழமல்லி | Pavalamalli |
பவழமொழி | Pavalamozhi |
பவழம் | Pavalam |
பவழம்மை | Pavalammai |
பவழவல்லி | Pavalavalli |
பவழாத்தாள் | Pavalatthal |
பவழாயி | Pavalayi |
பவளகொடி | Pavalakodi |
பவளக்கடல் | Pavalakkathal |
பவளக்கண்ணி | Pavalakkanni |
பவளக்கண்ணு | Pavalakkannu |
பவளக்கதிர் | Pavalakkathir |
பவளக்கயம் | Pavalakkayam |
பவளக்கயல் | Pavalakkayal |
பவளக்கரை | Pavalakkarai |
பவளக்கலம் | Pavalakkalam |
பவளக்கலை | Pavalakkalai |
பவளக்கல் | Pavalakkal |
பவளக்கழல் | Pavalakkalal |
பவளக்கழனி | Pavalakkalani |
பவளக்கழி | Pavalakkali |
பவளக்கனி | Pavalakkani |
பவளக்கா | Pavalakka |
பவளக்காடு | Pavalakkadu |
பவளக்கிளி | Pavalakkili |
பவளக்கிள்ளை | Pavalakkillai |
பவளக்குஞ்சு | Pavalakkunchu |
பவளக்குடிமகள் | Pavalakudimakal |
பவளக்குட்டி | Pavalakkutti |
பவளக்குமரி | Pavalakkumari |
பவளக்குயில் | pavalakkuyil |
பவளக்குரல் | Pavalakkural |
பவளக்குருவி | Pavalakuruvi |
பவளக்குவை | Pavalakuvai |
பவளக்குழலி | Pavalakkulali |
பவளக்குழல் | Pavalakkulal |
பவளக்குழை | Pavalakkulai |
பவளக்குளத்தள் | Pavalakkulatthal |
பவளக்குறிஞ்சி | Pavalakkurinci |
பவளக்குன்றம் | Pavalakkunram |
பவளக்குன்று | Pavalakkunru |
பவளக்கூடல் | Pavalakoodal |
பவளக்கூந்தல் | Pavalakkoondhal |
பவளக்கொடி | Pavalakkodi |
பவளக்கொம்பு | Pavalakkombu |
பவளக்கொழுந்து | Pavalakkolunthu |
பவளக்கோடு | Pavalakkodu |
பவளக்கோதை | Pavalakkodai |
பவளச்சாரல் | PavalacSaral |
பவளச்சிட்டு | Pavalachittu |
பவளச்சிலம்பு | Pavalachilampu |
பவளச்சிவப்பி | Pavalachivappi |
பவளச்சுடர் | PavalacSudar |
பவளச்சுனை | Pavalackunai |
பவளச்செம்மை | Pavalasemmai |
பவளச்செல்வம் | Pavalaselvam |
பவளச்செல்வி | Pavalaselvi |
பவளச்சேந்தி | PavalacSenthi |
பவளச்சேய் | Pavalasei |
பவளச்சொல் | Pavalasol |
பவளச்சோலை | Pavalasolai |
பவளத்தகை | Pavalatthakai |
பவளத்தகையள் | Pavalathakaiyal |
பவளத்தங்கம் | Pavalathangam |
பவளத்தங்கை | Pavalathankai |
பவளத்தமிழ் | Pavalattamil |
பவளத்தலைவி | Pavalatthalaivi |
பவளத்தழை | Pavalatthalai |
பவளத்தாமரை | Pavalatthamarai |
பவளத்தாய் | Pavalatthai |
பவளத்திங்கள் | Pavalatthinkal |
பவளத்திரு | Pavalathiru |
பவளத்துறை | Pavalatthurai |
பவளத்தென்றல் | Pavalathenral |
பவளத்தேவி | Pavalatthevi |
பவளத்தொடி | Pavalatthodi |
பவளத்தொடை | Pavalatthodai |
பவளத்தோகை | Pavalatthokai |
பவளநகை | Pavalanakai |
பவளநங்கை | Pavalanankai |
பவளநல்லள் | Pavalanallal |
பவளநன்னி | Pavalananni |
பவளநாச்சி | Pavalanachi |
பவளநிலவு | Pavalanilavu |
பவளநிலா | Pavalanila |
பவளநுதல் | Pavalanuthal |
பவளநெஞ்சள் | Pavalanensal |
பவளநெய்தல் | Pavalaneythal |
பவளநெறி | Pavalaneri |
பவளநேரியள் | Pavalaneriyal |
பவளப்பகல் | Pavalappakal |
பவளப்பணை | Pavalappanai |
பவளப்பழம் | Pavalappalam |
பவளப்பிறை | Pavalappirai |
பவளப்புதுமை | Pavalapputhumai |
பவளப்புனல் | Pavalappunal |
பவளப்பூவை | Pavalappoovai |
பவளப்பொட்டு | Pavalappottu |
பவளப்பொழில் | pavalappol |
பவளப்பொன் | Pavalappon |
பவளப்பொன்னி | Pavalapponni |
பவளமகள் | Pavalamakal |
பவளமங்கை | Pavalamankai |
பவளமடந்தை | Pavalamatandhai |
பவளமணி | Pavalamani |
பவளமதி | Pavalamathi |
பவளமயில் | Pavalamayil |
பவளமருதம் | Pavalamarutham |
பவளமலர் | Pavalamalar |
பவளமலை | Pavalamalai |
பவளமலையள் | Pavalamalaiyal |
பவளமல்லி | Pavalamalli |
பவளமனை | Pavalamanai |
பவளமாலை | Pavalamalai |
பவளமான் | Pavalaman |
பவளமீன் | Pavalamin |
பவளமுகிலி | Pavalamukili |
பவளமுகில் | pavalamukil |
பவளமுடி | Pavalamudi |
பவளமுதலி | Pavalamuthali |
பவளமுதல்வி | Pavalamuthalvi |
பவளமுத்து | Pavalamuthu |
பவளமுரசு | Pavalamurasu |
பவளமுறுவல் | Pavalamuruval |
பவளமேழி | Pavalameli |
பவளமொழி | Pavalamozhi |
பவளம் | Pavalam |
பவளயாழ் | Pavalayal |
பவளவடிவு | Pavalavadivu |
பவளவணி | Pavalavani |
பவளவம்மா | Pavalavamma |
பவளவம்மை | Pavalavammai |
பவளவரசி | Pavalavarasi |
பவளவரசு | Pavalavarasu |
பவளவராள் | Pavalavaral |
பவளவரி | Pavalavari |
பவளவருவி | Pavalavaruvi |
பவளவல்லி | Pavalavalli |
பவளவழகி | Pavalavalaki |
பவளவழகு | Pavalavalaku |
பவளவள்ளி | Pavalavalli |
பவளவாணி | Pavalavani |
பவளவாரி | Pavalavari |
பவளவாழி | Pavalavali |
பவளவானம் | Pavalavanam |
பவளவிழி | Pavalavili |
பவளவிழையாள் | Pavalavilaiyal |
பவளவிளக்கு | pavalavil |
பவளவிறைவி | Pavalaviraivi |
பவளவினியள் | Pavalaviniyal |
பவளவினியாள் | Pavalaviniyal |
பவளவின்பம் | Pavalavinpam |
பவளவுரு | Pavalavuru |
பவளவெழிலி | Pavalavelili |
பவளவெழில் | pavalavelil |
பவளவெழினி | Pavalavelini |
பவளவெள்ளி | Pavalavelli |
பவளவேள் | Pavalavel |
பவளவொளி | Pavalavoli |
பவனா | Pavana |
பவாணி | Pavani |
பவானி | Bhavani |
பவித்ரா | Pavithra |
பழகிதமிழ் | Palakitamil |
பழக்கண்ணி | Palakkanni |
பழக்கலம் | Palakkalam |
பழக்கழனி | Palakkalani |
பழக்கா | Palakka |
பழங்கடல் | Palankadal |
பழங்கணை | Palankanai |
பழங்கயம் | Palankayam |
பழங்கலம் | Palankalam |
பழங்கலை | Palankalai |
பழங்கழனி | Palankalani |
பழங்காடு | Palankadu |
பழங்கிளி | Palankili |
பழங்கிள்ளை | Palankillai |
பழங்குடி | Palankudi |
பழங்குடிமகள் | Palankudimakal |
பழங்குட்டி | Palankutti |
பழங்குயில் | palanku |
பழங்குரல் | Palankural |
பழங்குளத்தள் | Palankulatthal |
பழங்குறிஞ்சி | Palankurinchi |
பழங்குன்றம் | Palankunram |
பழங்குன்று | Palankunru |
பழங்கூடல் | PalanSudal |
பழங்கொடி | Palankoti |
பழங்கொடை | Palankodai |
பழஞ்சிட்டு | PalanSittu |
பழஞ்சிலம்பு | PalanSilampu |
பழஞ்சுனை | Palankunai |
பழஞ்செல்வம் | PalanSelvam |
பழஞ்செல்வி | PalanSelvi |
பழஞ்சொல் | Palansol |
பழஞ்சோலை | PalanSolai |
பழநி | Palani |
பழநியம்மை | Palaniyammai |
பழநிவடிவு | Palanivadivu |
பழந்தங்கம் | Palanthangam |
பழந்தமிழ் | Palanthamil |
பழந்தானை | Palandhanai |
பழந்திரு | PalanThiru |
பழந்திறல் | Palanthiral |
பழந்துறை | Palanthurai |
பழமலையள் | Palamalaiyal |
பழமறை | Palamarai |
பழமனை | Palamanai |
பழமாலை | Palamalai |
பழமுத்து | Palamuthu |
பழமுறுவல் | Palamuruval |
பழமொழி | Plalamoli |
பழம் | Palam |
பழம்படை | Palampadai |
பழம்பணை | Palampanai |
பழம்பண் | Palampan |
பழம்புகழ் | Palampugal |
பழம்புலமை | Palampulamai |
பழம்பொழில் | palampolil |
பழம்பொறை | Palamporai |
பழம்பொன் | Palampon |
பழம்பொன்னி | Palamponni |
பழவடிவு | Palavadivu |
பழவமுதம் | Palavamutham |
பழவமுது | Palavamuthu |
பழவம்மை | Palavammai |
பழவயல் | Palavayal |
பழவரசி | Palavarasi |
பழவரசு | Palavarasu |
பழவராள் | Palavaral |
பழவழகி | Palavalaki |
பழவழகு | Palavalaku |
பழவாழை | Palavalai |
பழவின்பம் | Palavinpam |
பழவெயினி | Palaveyini |
பழவெழிலி | Palavelili |
பழவெழில் | palavel |
பழவொளி | Palavoli |
பறம்பணி | Parampani |
பறம்பம்மா | Parampamma |
பறம்பரசி | Paramparasi |
பறம்பரசு | Paramparasu |
பறம்பரண் | Paramparan |
பறம்பராள் | Paramparal |
பறம்பரி | Parampari |
பறம்பருவி | Paramparuvi |
பறம்பழகி | Parampalaki |
பறம்பழகு | Parampalaku |
பறம்பன்னை | Parampannai |
பறம்பாள் | Parampal |
பறம்பாற்றல் | Paramparral |
பறம்பிசை | Parampisai |
பறம்பிறைவி | Parampiraivi |
பறம்பினி | Parampini |
பறம்பினியாள் | Parampiniyal |
பறம்பின்பம் | Parampinpam |
பறம்பு | Parampu |
பறம்புக்கதிர் | Parampukkathir |
பறம்புக்கழை | Parampukkalai |
பறம்புக்கனி | Parampukkani |
பறம்புக்காடு | Parampukkadu |
பறம்புக்கிளி | Parampukkili |
பறம்புக்கிள்ளை | Parampukkillai |
பறம்புக்குடிமகள் | Parampukudimakal |
பறம்புக்குமரி | Parampukkumari |
பறம்புக்குயில் | parampukkuyil |
பறம்புக்குறிஞ்சி | Parampukkurinci |
பறம்புக்கொடி | Parampukkodi |
பறம்புக்கொடை | Parampukkodai |
பறம்புக்கொழுந்து | Parampukkolunthu |
பறம்புக்கோதை | Parampukkodai |
பறம்புச்சந்தனம் | ParampuSandhanam |
பறம்புச்சாந்து | ParampuSanthu |
பறம்புச்சாரல் | ParampuSaral |
பறம்புச்சிட்டு | Parampuchittu |
பறம்புச்சுடர் | ParampuSudar |
பறம்புச்சுரபி | Parampusurapi |
பறம்புச்சுனை | Parampuchunai |
பறம்புச்செல்வம் | Parampuselvam |
பறம்புச்செல்வி | Parampuselvi |
பறம்புச்சேய் | Parampusei |
பறம்புச்சோலை | Parampusolai |
பறம்புடையாள் | Paramputhaiyal |
பறம்புத்தங்கம் | Paramputhangam |
பறம்புத்தங்கை | Paramputhangai |
பறம்புத்தலைவி | Paramputthalaivi |
பறம்புத்தாய் | Paramputhai |
பறம்புத்திரு | Paramputhiru |
பறம்புத்திறல் | Paramputthiral |
பறம்புத்தென்றல் | Paramputhenral |
பறம்புத்தேவி | Paramputthevi |
பறம்புத்தேன் | Paramputhen |
பறம்புத்தொடை | Paramputthodai |
பறம்புத்தோகை | Paramputthokai |
பறம்புத்தோழி | Paramputtholi |
பறம்புநங்கை | Parampunankai |
பறம்புநல்லாள் | Parampunallal |
பறம்புநன்னி | Parampunanni |
பறம்புநாச்சி | Parampunachi |
பறம்புப்பணை | Parampuppanai |
பறம்புப்பாடினி | Parampuppadini |
பறம்புப்பிடி | Parampuppidi |
பறம்புப்பிணை | Parampuppinai |
பறம்புப்புகழ் | Parampuppugal |
பறம்புப்பொட்டு | Parampuppottu |
பறம்புப்பொழில் | parampuppolil |
பறம்புப்பொறை | Parampupporai |
பறம்புப்பொறையள் | Parampupporaiyal |
பறம்புப்பொன் | Parampuppon |
பறம்புப்பொன்னி | Parampupponni |
பறம்புமகள் | Parampumakal |
பறம்புமங்கை | Parampumankai |
பறம்புமடந்தை | Parampumatandhai |
பறம்புமணி | Parampumani |
பறம்புமயில் | parampuma |
பறம்புமலர் | Parampumalar |
பறம்புமலை | Parampumalai |
பறம்புமலையள் | Parampumalaiyal |
பறம்புமாலை | Parampumalai |
பறம்புமான் | Parampuman |
பறம்புமுடி | Parampumudi |
பறம்புமுதல்வி | Parampumuthalvi |
பறம்புமுத்து | Parampumuthu |
பறம்புமுல்லை | Parampumullai |
பறம்புமேழி | Parampumeli |
பறம்புரு | Parampuru |
பறம்புவடிவு | Parampuvadivu |
பறம்புவல்லி | Parampuvalli |
பறம்புவள்ளி | Parampuvalli |
பறம்புவாணி | Parampuvani |
பறம்புவிளக்கு | parampuvil |
பறம்புவிறலி | Parampuvirali |
பறம்புவிறல் | Parampuviral |
பறம்புவேங்கை | Parampuvenkai |
பறம்புவேய் | Parampuvey |
பறம்புவேரல் | Parampuveral |
பறம்புவேரி | Parampuveri |
பறம்புவேல் | Parampuvel |
பறம்பெயினி | Parampeyini |
பறம்பெழிலி | Parampelili |
பறம்பெழில் | parampel |
பறம்பொளி | Parampoli |
பனங்காடு | Panankatu |
பனங்கிளி | Panankili |
பனங்கூடல் | PananSudal |
பனங்கொடி | Panankodi |
பனங்கோதை | Panankodhai |
பனந்தொடை | Pananthodai |
பனம்ப | Panampa |
பனம்பழம் | Panampalam |
பனம்பாளை | Panampalai |
பனிக்கடல் | Panikkadal |
பனிக்குன்றம் | Panikkunram |
பனிச்சிலம்பு | Panichilampu |
பனித்துளி | Panithuli |
பனிநிலவு | Paninilavu |
பனிநிலா | Paninila |
பனிநெய்தல் | Panineithal |
பனிப்புனல் | Panippunal |
பனிப்பொழில் | panippol |
பனிமதி | Panimathi |
பனிமலர் | Panimalar |
பனிமலை | Panimalai |
பனிமலையள் | Panimalaiyal |
பனிமழை | Panimalai |
பனிமுகில் | panimukil |
பனிமுகை | Panimukai |
பனிமுத்து | Panimuttu |
பனிமுல்லை | Panimullai |
பனிமொழி | Panimozhi |
பனிமொட்டு | Panimottu |
பனிமொழி | Panimozhi |
பனிவயல் | Panivayal |
பனிவாடை | Panivatai |
பனிவானம் | Panivanam |
பனைக்குளத்தள் | Panaikkulathal |
பனைக்கூடல் | Panaikudal |
பனைக்கொடி | Panaikkodi |
பனைச்செல்வி | Panaiselvi |
பனைமாலை | Panaimalai |
பனைமுனை | Panaimunai |
பனையமுது | Panaiyamudhu |
பனையரசி | Panaiyarasi |
பனையரண் | Panaiyaran |
பனையழகி | Panaiyalaki |
பனையழகு | Panaiyalaku |