தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் பா
தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் பா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
பாகம்பிரியாள் | Pakampiriyal |
பாக்கியா | Pakkiya |
பாக்யம் | Pakyam |
பாக்யலஷ்மி | Bakyalakshmi |
பாக்யவதி | Bhagyavathi |
பாக்யஸ்ரீ | Bakyasri |
பாசடை | Pasadai |
பாசணி | Pasani |
பாசமுது | Pasamuthu |
பாசம்மை | Pasammai |
பாசரசி | Pasarasi |
பாசரசு | Pasarasu |
பாசரண் | Pasaran |
பாசழகி | Pasalaki |
பாசழகு | Pasalaku |
பாசறை | Pasarai |
பாசறைக்காடு | Pasaraikkadu |
பாசறைக்கிளி | Pasaraikkili |
பாசறைக்குமரி | Pasaraikkumari |
பாசறைக்குயில் | pasaraikkuyil |
பாசறைக்கொடி | Pasaraikkodi |
பாசறைச்சிட்டு | Pasaraichittu |
பாசறைச்செல்வி | Pasaraiselvi |
பாசறைத்தங்கம் | Pasaraithankam |
பாசறைத்தலைவி | Pasaraittalaivi |
பாசறைத்தானை | Pasaraitthanai |
பாசறைத்திரு | Pasaraithiru |
பாசறைத்திறல் | Pasaraitthiral |
பாசறைத்தேவி | Pasaraitthevi |
பாசறைத்தேன் | Pasaraithen |
பாசறைத்தோகை | Pasaraitthokai |
பாசறைப்பாடி | Pasaraippadi |
பாசறைப்பாடினி | Pasaraippadini |
பாசறைப்பிடி | Pasaraippidi |
பாசறைப்பூவை | Pasaraippoovai |
பாசறைப்போர் | Pasaraippor |
பாசறைமடந்தை | Pasaraimatandhai |
பாசறைமுதல்வி | Pasaraimuthalvi |
பாசறைமுத்து | Pasaraimuthu |
பாசறையாற்றல் | Pasaraiyarral |
பாசறையிறைவி | Pasaraiyiraivi |
பாசறையுடையாள் | Pasaraiyudaiyal |
பாசறையெழிலி | Pasaraiyelili |
பாசறையெழில் | pasaraiyelil |
பாசறைவெற்றி | Pasaraivetri |
பாசறைவேங்கை | Pasaraivenkai |
பாசன்னை | Pasannai |
பாசி | Pasi |
பாசிடை | Pasidai |
பாசிலை | pasilai |
பாசிழை | Pasilai |
பாசிழையாள் | Pasilaiyal |
பாசெழிலி | Paselili |
பாசெழில் | paselil |
பாசொளி | Pasoli |
பாசோதி | Pasothi |
பாசோவியம் | Pasoviyam |
பாஞ்சாலி | Panchali |
பாடகி | Padaki |
பாடலணி | Padalani |
பாடலமுதம் | Padalamutham |
பாடலமுது | Padalamuthu |
பாடலம்மா | Patalamma |
பாடலம்மை | Padalammai |
பாடலரசி | Padalarasi |
பாடலரசு | Padalarasu |
பாடலரி | Padalari |
பாடலருவி | Padalaruvi |
பாடலழகி | Padalalaki |
பாடலழகு | Padalalaku |
பாடலறிவு | Padalarivu |
பாடலாழி | Padalali |
பாடலாள் | Padalal |
பாடலிசை | Padalisai |
பாடலிறைவி | Padaliraivi |
பாடலினி | Padalini |
பாடலினியள் | Padaliniyal |
பாடலின்பம் | Padalinpam |
பாடலுடையாள் | Padaludaiyal |
பாடலுரு | Padaluru |
பாடலெழிலி | Padalelili |
பாடலெழில் | padalel |
பாடலொலி | Padaloli |
பாடலொளி | Padaloli |
பாடல் | Padal |
பாடல்நாயகி | Padalnayaki |
பாடல்யாழ் | Padalyal |
பாடல்வடிவு | Padalvadivu |
பாடல்வல்லாள் | Padalvallal |
பாடல்வல்லி | Padalvalli |
பாடல்வாகை | Padalvakai |
பாடல்வாணி | Padalvani |
பாடல்வாரி | Padalvari |
பாடல்விறலி | Padalvirali |
பாடல்வெற்றி | Padalvetri |
பாடல்வேரி | Padalveri |
பாடவல்லநாயகி | Padavallanayaki |
பாடவல்லாள் | Padavallal |
பாடற்கடல் | Padarkadal |
பாடற்கலம் | Patarkalam |
பாடற்கலை | Padarkkalai |
பாடற்கனி | Patarkani |
பாடற்கிளி | Patarkili |
பாடற்குமரி | Patarkumari |
பாடற்குயில் | Patarku |
பாடற்குரல் | Patarkural |
பாடற்கோதை | PatarKodhai |
பாடற்செல்வி | Patarselvi |
பாடற்புகழ் | Patarpukal |
பாடற்புலமை | Patarpulamai |
பாடற்பூவை | Patarpoovai |
பாடனங்கை | Patanankai |
பாடனல்லாள் | Patanallal |
பாடனிலவு | Padanilavu |
பாடனிலா | Padanila |
பாடனெஞ்சள் | Patanenjal |
பாடனெறி | Pataneri |
பாடன்மகள் | Patanmakal |
பாடன்மங்கை | Patanmankai |
பாடன்மடந்தை | Patanmatandhai |
பாடன்மணி | Patanmani |
பாடன்மதி | Patanmathi |
பாடன்மயில் | Patanmayil |
பாடன்மலர் | Patanmalar |
பாடன்மலை | Patanmalai |
பாடன்மழை | Patanmalai |
பாடன்மாரி | Patanmari |
பாடன்மாலை | Patanmalai |
பாடன்முதல்வி | Patanmuthalvi |
பாடன்முத்து | Patanmuttu |
பாடன்முரசு | Patanmurasu |
பாடன்முல்லை | Patanmullai |
பாடன்மொழி | Patanmozhi |
பாடன்மோனை | Patanmonai |
பாடி | Pati |
பாடினி | Patini |
பாடுங்கடல் | Padunkadal |
பாடுமரசி | Padumarasi |
பாடுமரி | Padumari |
பாடுமருவி | Padumaruvi |
பாடுமலர் | Padumalar |
பாடுமலை | Padumalai |
பாடுமழகி | Padumalaki |
பாடுமாழி | Padumali |
பாடுமிசை | Padumisai |
பாடுமின்பம் | Paduminpam |
பாடுமீன் | Padumin |
பாடுமுகில் | padumukil |
பாடுமுதல்வி | Padumuthalvi |
பாடுமுத்து | Padumuthu |
பாடுமுரசு | Padumurasu |
பாடுமுல்லை | Padumullai |
பாடுமொலி | Padumozhi |
பாடுமொழி | Padumozhi |
பாட்டரசி | Pattarasi |
பாட்டுச்செல்வி | Pattuselvi |
பாட்டுடையாள் | Pattudaiyal |
பாட்டுநாயகி | Pattunayaki |
பாட்வல்லி | Pattuvalli |
பாணுசா | Panusa |
பாண்டிமாதேவி | Pantimathevi |
பாண்டிமுத்து | Pantimuttu |
பாண்டியம்மாள் | Pantiyammal |
பாதிரி | Pathiri |
பாதிரிப்பூ | Pathirippu |
பாதிரிமலர் | Pathirimalar |
பாப்பம்மை | Papammai |
பாப்பா | Papa |
பாப்பாத்தி | Pappathi |
பாப்பாள் | Papen |
பாமகள் | Pamakal |
பாமதி | Pamathi |
பாமயில் | Pamayil |
பாமருதம் | Pamarutham |
பாமலர் | Pamalar |
பாமலை | Pamalai |
பாமழை | Pamalai |
பாமறை | Pamarai |
பாமாரி | Pamari |
பாமாலை | Pamalai |
பாமிலா | Pamila |
பாமினி | Bahmani |
பாமுகிலி | Pamukili |
பாமுகில் | Pamukil |
பாமுடி | Pamudi |
பாமுதலி | Pamuthali |
பாமுதல்வி | Pamuthalvi |
பாமுத்து | Pamuthu |
பாமுரசு | Pamurasu |
பாமுல்லை | Pamullai |
பாமேழி | Pameli |
பாமொழி | Pamozhi |
பாமோனை | Pamonai |
பாயருவி | Payaruvi |
பாயாழ் | Payal |
பாயொளி | Payoli |
பாய்கணை | Paykanai |
பாய்கயல் | Paykayal |
பாய்கலம் | Paykalam |
பாய்சுடர் | Paysudar |
பாய்தென்றல் | PayThenral |
பாய்படை | Paypadai |
பாய்புலி | Paipuli |
பாய்புனல் | Paypunal |
பாய்விழி | Paivili |
பாய்வேங்கை | Payvenkai |
பாய்வேல் | Paivel |
பாரதி | Bharathi |
பாரரசி | Pararasi |
பாரழகி | Paralaki |
பாரழகு | Paralaku |
பாரறிவு | Pararivu |
பாரி | Barry |
பாரிமகள் | Parimakal |
பாரிமலை | Parimalai |
பார்நகை | Parnakai |
பார்நங்கை | Parnankai |
பார்நல்லாள் | Parnallal |
பார்நாச்சி | Parnachi |
பார்நிலவு | Parnilavu |
பார்நிலா | Parnila |
பார்முத்து | Parmuthu |
பார்மொழி | Parmozhi |
பார்வதி | Parvathi |
பாலணி | Palani |
பாலமுதம் | Palamutham |
பாலமுது | Palamudhu |
பாலம்மா | Balamma |
பாலம்மை | Balammai |
பாலரசி | Balarasi |
பாலருவி | Balaruvi |
பாலழகி | Balalaki |
பாலழகு | Balalaku |
பாலன்னை | Balan |
பாலா | Bala |
பாலாபாரதி | BalaBarathi |
பாலாமணி | Balamani |
பாலாழி | Balali |
பாலாள் | Balal |
பாலிசை | Palisai |
பாலினி | Paliny |
பாலினியள் | Paliniyal |
பாலினியாள் | Paliniyal |
பாலின்பம் | Palinbam |
பாலுரு | Paluru |
பாலூராள் | Palural |
பாலெயினி | Paleyini |
பாலெழிலி | Palelili |
பாலெழில் | palel |
பாலை | Palai |
பாலைக்கனி | Palaikkani |
பாலைக்காடு | Palaikkadu |
பாலைக்குளத்தள் | Palaikkulatthal |
பாலைக்கொடி | Palaikkodi |
பாலைக்கொழுந்து | Palaikkolunthu |
பாலைப்பண் | Palaippan |
பாலைப்பழம் | Palaippalam |
பாலையராள் | Palaiyaral |
பாலையெயினி | Palaiyeyini |
பாலொளி | Paloli |
பால்மொழி | Palmozhi |
பால்மொழி | Palmozhi |
பால்வடிவு | Palvadivu |
பால்வல்லி | Palvalli |
பால்வளை | Palvalai |
பால்வாடை | Palvadai |
பால்வாரி | Palvari |
பால்வானம் | Palvanam |
பால்வெண்ணி | Palvenni |
பால்வெள்ளி | Palvelli |
பாவடிவு | Pavadivu |
பாவணி | Pavani |
பாவமுதம் | Pavamutham |
பாவமுது | Pavamuthu |
பாவம்மை | Pavammai |
பாவரசி | Pavarasi |
பாவரசு | Pavarasu |
பாவரி | Pavari |
பாவருவி | Pavaruvi |
பாவல்லாள் | Pavallal |
பாவல்லி | Pavalli |
பாவழகி | Pavalaki |
பாவழகு | Pavalaku |
பாவன்னை | Bhavannai |
பாவாகை | Pavagai |
பாவாணி | Pavani |
பாவாரி | Pavari |
பாவாழி | Pavali |
பாவிசை | Pavisai |
பாவிளக்கு | Pavil |
பாவிறலி | Pavirali |
பாவிறைவி | Paviraivi |
பாவினி | Bhavini |
பாவினியள் | Paviniyal |
பாவினியாள் | Paviniyal |
பாவின்பம் | Pavinpam |
பாவெழிலி | Pavelili |
பாவெழில் | pavel |
பாவேங்கை | Pavenkai |
பாவேந்தி | Paventhi |
பாவேரி | Paveri |
பாவை | Pavai |
பாவொலி | Pavoli |
பாவொளி | Pavoli |
பாவ்யஸ்ரீ | Pavyasri |
பாவ்யா | Pavya |
பாற்கடல் | Parkadal |
பாற்கலம் | Parkalam |
பாற்கிளி | Parkili |
பாற்கிள்ளை | Parkillai |
பாற்குடிமகள் | Parkutimakal |
பாற்குட்டி | Parkutti |
பாற்குமரி | Parkumari |
பாற்குயில் | Parku |
பாற்குரல் | Parkural |
பாற்சுரபி | ParKurapi |
பாற்செல்வம் | Parselvam |
பாற்செல்வி | Parselvi |
பாற்சேய் | Parsei |
பாற்சொல் | Parsol |
பாற்பகல் | Parppakal |
பாற்பரிதி | Parparithi |
பாற்பவை | Parpavai |
பாற்பிள்ளை | Parpillai |
பாற்பொருநை | Parporunai |
பாற்பொன்னி | Parponni |
பானகை | Panakai |
பானங்கை | Panangai |
பானல்லள் | Panallal |
பானிலவு | Panilavu |
பானிலா | Panila |
பானு | Banu |
பானுப்ரியா | Banupriya |
பானுமதி | Bhanumathi |
பானெஞ்சள் | Panenjal |
பான்மகள் | Panmagal |
பான்மங்கை | Panmankai |
பான்மடந்தை | Panmatandhai |
பான்மணி | Panmani |
பான்மதி | Panmathi |
பான்மலர் | Panmalar |
பான்மழை | Panmalai |
பான்முத்து | Panmuthu |
பான்முறுவல் | Panmuruval |
பான்மொழி | Panmozhi |
20,000 தூய தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள]
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு ], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்