Tamil Baby Boy Names Starting With C
Tamil Baby Boy Names Starting With C
Tamil Baby Boy Names Starting With C along using its meanings in a simple and simple to navigate format.
Name in English | Name in Tamil |
---|---|
Chaiyn | சைய்ன் |
Chakor | சகோர் |
Chakradev | சக்ரதேவ் |
Chakresh | சக்ரேஷ் |
Chakshu | சக்சு |
Chaman | சமன் |
Chamanlal | சமன்லால் |
Champath | சம்பத் |
Chanath | சனத் |
Chanakya | சாணக்யா |
Chanchal | சஞ்சல் |
Chand | சந்த் |
Chithayu | சித்தாயு |
Chitraksh | சித்ராக்ஷ் |
Chitral | சிட்ரால் |
Chitrarasen | சிற்றரசன் |
Chitresh | சிட்ரேஸ் |
Chitrish | சிட்ரிஸ் |
Chittesh | சித்தேஷ் |
Cholan | சோழன் |
Christin | கிறிஸ்டின் |
Chudarmani | சுடர்மணி |
Citrya | சிட்ரியா |
Clarence | கிலரென்ஸ் |
Clark | கிளார்க் |
Claud | கிளவுட் |
Clay | க்லே |
Clayton | கிளேட்டன் |
Clement | கிளமெண்ட் |
Clifford | கிலிஃபோர்ட் |
Clinton | கிளின்டன் |
Cole | கோலே |
Coleman | கோல்மன் |
Colin | கொலின் |
Coston | காஸ்டோன் |
Conner | கான்னர் |
Cooper | கூப்பர் |
Corbett | கார்பெட் |
Corey | கோரே |
Cortez | கார்ட்ஸ் |
Cosmo | காஸ்மோ |
Craig | கிரேக் |
Curtis | கர்டிஸ் |
Cyril | சிறில் |
Cadrasva | காட்ராஸ்வா |
Saha | ஸாஹா |
Saidya | சைடையா |
Chaitanya | சைதன்யா |
Chaitya | சைத்தியா |
Chaityaka | சைத்யாகா |
Chakravatha | சக்ரவாதா |
Chakresa | சக்ரேசா |
Chakrika | சக்ரிகா |
Chakrin | சாக்ரின் |
Chaksana | சக்சனா |
chaakshi | சாக்ஷி |
Chaksu | சாக்சு |
Chaksus | சக்ஷுஸ் |
Chaksusa | சாக்ஷுஷா |
Chaksusya | சாக்ஷுஷயா |
Kala | காலா |
Charmin | சர்மின் |
Charubahu | சாருபாஹு |
Charuchitra | சாருசித்ரா |
Charudatta | சாருதத்தா |
Karudeha | கருதேகா |
Karudina | கருதினா |
Charugupta | சாருகுப்தா |
Charuhasan | சாருஹாசன் |
Charumoha | சாருமொஹா |
Karupadha | கறுப்பதா |
Charusara | சாருசாரா |
Karusirsa | கருசிர்சா |
Karuvesa | கருவேசா |
Karuvinda | கருவிண்டா |
Karuyasas | காருயசஸ் |
Kasukhela | காசுகஹெலா |
Kataka | காட்டாகா |
Katura | கட்டுரா |
Saturanga | சதுரங்கா |
Saturasva | சதுராஷ்வா |
Katurasya | கடுரஸ்யா |
Chaturabahu | சதுரபாஹு |
Chaturgathi | சதுர்கதி |
Chaturnana | சதுர்னானா |
Kattuspani | காட்டுஸ்பணி |
Caudrayna | காட்ராயணா |
Cauntheya | காந்தேயா |
Sedija | செடிஜா |
Sikkitana | சிகிட்டனா |
Sensanthana | செஞ்சந்தனா |
Settaka | செட்டாகா |
Cheetleen | சீட்லேன் |
Chitnis | சிட்னிஸ் |
Chitradha | சித்ரதா |
Chitrang | சித்ரங் |
Chitranga | சித்ரங்கா |
Chitrasu | சிட்ராசு |
Chittesha | சீட்டேஷா |
Chitti | சிட்டி |
Chitwan | சித்வான் |
Chitaka | சிட்டாகா |
Seethapathi | சீதாப்பதி |
Sitayu | சித்தாயு |
Chitra | சித்ரா |
Chitrabahu | சித்ராபஹு |
Chitrabanu | சித்ரபானு |
Chitrabanu | சித்ராபனு |
Chitrabha | சித்ராபா |
Chitrasapa | சித்ரசபா |
Chithragu | சித்ரகு |
Chitraka | சீத்ராகா |
Chitrakethu | சித்ரகேது |
Chitraksa | சிட்ரக்சா |
Chitrakuta | சித்ரகூடா |
Chitranga | சித்ரங்கா |
Chitrarupa | சிற்றருப்பா |
Chitrasena | சித்ரசேனா |
Chitrasila | சித்ரசெலா |
Chitrasva | சித்ரஸ்வா |
Chitravasu | சித்ராவாசு |
Chitresa | சித்ரேசா |
Chitrisa | சிற்றிசா |
Chitta | சித்தா |
Chittejai | சிட்டேஜை |
Chittapara | சித்தப்பாரா |
Chittavatta | சிட்டவட்டா |
Chittayu | சித்தாயு |
Sittin | சிட்டின் |
Sitivana | சிடிவானா |
Sitivatha | சிடிவாதா |
Sivarin | சிவரின் |
Kaksa | காக்ஷா |
Cola | கோலா |
Crispus | கிரிஸ்ப்ஸ் |
Sudarmani | சுடர்மணி |
Sudaratna | சுடரத்னா |
Sunanda | சுனந்தா |
Sunsu | சுன்சு |
Sundaram | சுந்தரம் |
Supidh | சுபித் |
Guptha | குப்தா |
Cyavana | கியவனா |
Modern Tamil Boys Name in Tamil:
[ A1, A2, A3, A4, A5, A6, a7, a8], [ B1, B2 ], [ C ], [ D ], [ E ], [ F ], [ G ], [ H ], [ I ], [ J ], [ K ], [ L ], [ M ], [ N ],
[ O ], [ P ], [ Q ], [ R ], [ S ], [ T ], [ U ], [ V ], [ W ], [ X ], [ Y ], [ Z ]
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்