தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் தா
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் தா
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
தாசரதி | Thasarathi |
தாணு | Thanu |
தாண்டவக்கோன் | Thandavakkon |
தாண்டவன் | Thandavan |
தாமப்பல்கண்ணன் | Thamappalkannan |
தாமரை | Thamarai |
தாமரைகண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைக்கண்ணன் | Thamaraikkannan |
தாமரைக்கொடி | Thamaraikkodi |
தாமரைக்கோ | Thamaraikko |
தாமரைக்கோன் | Thamaraikkon |
தாமரைசெல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைச்சீரன் | Thamaraiseeran |
தாமரைச்சுடர் | Thamaraichudar |
தாமரைச்செம்மல் | Thamaraisemmal |
தாமரைச்செல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைச்சேய் | Thamaraisey |
தாமரைத்தம்பி | Thamaraithambi |
தாமரைத்திருவன் | Thamaraithiruvan |
தாமரைத்திறலோன் | Thamaraithiralon |
தாமரைத்திறல் | Thamaraithiral |
தாமரைத்தேவன் | Thamaraithevan |
தாமரைத்தோன்றல் | Thamaraithonral |
தாமரைநம்பி | Thamarainambi |
தாமரைநாடன் | Thamarainadan |
தாமரைநெஞ்சன் | Thamarainenjan |
தாமரைநேயன் | Thamaraineyan |
தாமரைப்புலவன் | Thamaraippulavan |
தாமரைமணாளன் | Thamaraimanalan |
தாமரையரசன் | Thamaraiyarasan |
தாமரையழகன் | Thamaraiyalakan |
தாமரையறிஞன் | Thamaraiyarignan |
தாமரையறிவன் | Thamaraiyarivan |
தாமரையறிவு | Thamaraiyarivu |
தாமரையன் | Thamaraiyan |
தாமரையாளன் | Thamaraiyalan |
தாமரையான் | Thamaraiyan |
தாமரையெழிலன் | Thamaraiyelilan |
தாமரையெழிலோன் | Thamaraiyelilon |
தாமரைவண்ணன் | Thamaraivannan |
தாமரைவல்லோன் | Thamaraivallon |
தாமரைவாணன் | Thamaraivanan |
தாமன் | Dhaman |
தாமோதரன் | Dhamodaran |
தாயங்கண்ணன் | Thayankannan |
தாயப்பன் | Thayappan |
தாயமுதன் | Thayamuthan |
தாயரசன் | Thayarasan |
தாயரசு | Thayarasu |
தாயன்பன் | Thayanpan |
தாயினியன் | Thayiniyan |
தாயுமானவன் | Thayumanavan |
தாயுமானவன் | Thayumanavan |
தாய்த்தமிழ் | Thaythamil |
தாய்நாடன் | Thaynadan |
தாய்நெஞ்சன் | Thaynenjan |
தாய்நேயன் | Thayneyan |
தாய்மதிச்செல்வன் | Thaymathiselvan |
தாய்மாண்பன் | Thaymanpan |
தாய்மொழி | Thaimoli |
தாரான் | Tharan |
தாரோன் | Tharon |
தார் | Dhar |
தார்சூடி | Tharsudi |
தார்நாடன் | Tharnadan |
தார்நெஞ்சன் | Tharnenjan |
தார்மணி | Tharmani |
தார்மன்னன் | Tharmannan |
தார்மார்பன் | Tharmarpan |
தார்முத்தன் | Tharmutthan |
தார்முத்து | Tharmuthu |
தார்வண்ணன் | Tharvannan |
தார்விறல் | Tharviral |
தார்வீரன் | Tharviran |
தார்வேங்கை | Tharvengai |
தார்வேந்தன் | Tharventhan |
தாலமுத்து | Thalamuthu |
தாழம்பூவன் | Thalampoovan |
தாழை | Thalai |
தாழைத்தாரான் | Thalaitharan |
தாழைத்தாரோன் | Thalaitharon |
தாழைத்தென்றல் | Thalaithenral |
தாழைநெஞ்சன் | Thalainenjan |
தாழைநேயன் | Thalaineyan |
தாழைப்பொழிலன் | Thalaippolilan |
தாழைப்பொழில் | Thalaippolil |
தாழைமார்பன் | Thalaimarpan |
தாழையூரான் | Thalaiyuran |
தாழைவண்ணன் | Thalaivannan |
தாளமுத்து | Thalamuthu |
தாளன் | Thalan |
தாளாளன் | Thalalan |
தாளாற்றல் | Thalaatral |
தாளுடையான் | Thaludaiyan |
தாள்விறல் | Thalviral |
தாள்வீரன் | Thalviran |
தாள்வேங்கை | Thalvenkai |
தாள்வேந்தன் | Thalventhan |
தாள்வேலன் | Thalvelan |
தாள்வேல் | Thalvel |
தானை | Thanai |
தானைக்கடல் | Thanaikkadal |
தானைக்கலை | Thanaikkalai |
தானைக்கனல் | Thanaikkanal |
தானைக்குமரன் | Thanaikkumaran |
தானைக்குன்றன் | Thanaikkunran |
தானைக்கோ | Thanaikko |
தானைக்கோவன் | Thanaikkovan |
தானைக்கோன் | Thanaikkon |
தானைச்செல்வன் | Thanaiselvan |
தானைத்தம்பி | Thanaithambi |
தானைத்தலைவன் | Thanaithalaivan |
தானைத்திண்ணன் | Thanaithinnan |
தானைத்திருவன் | Thanaithiruvan |
தானைத்திறலோன் | Thanaithiralon |
தானைத்திறல் | Thanaithiral |
தானைத்துரை | Thanaithurai |
தானைத்தேவன் | Thanaithevan |
தானைநம்பி | Thanainambi |
தானைநாடன் | Thanainadan |
தானைப்பொருநன் | Thanaipporunan |
தானைமல்லன் | Thanaimallan |
தானைமறவன் | Thanaimaravan |
தானைமன்னன் | Thanaimannan |
தானைமானன் | Thanaimanan |
தானைமுரசு | Thanaimurasu |
தானையஞ்சான் | Thanaiyanjan |
தானையன் | Thanaiyan |
தானைவீரன் | Thanaiviran |
தானைவேங்கை | Thanaivenkai |
தானைவேந்தன் | Thanaiventhan |
தானைவேலன் | Thanaivelan |
தானைவேல் | Thanaivel |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்