தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் தூ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் தூ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
தூக்கியத்திருவடி | Thookkiyathiruvadi |
தூநாடன் | Thunadan |
தூநிலவன் | Thunilavan |
தூமணி | Thumani |
தூமதி | Thumathi |
தூயதமிழன் | Thuyatamilan |
தூயநம்பி | Thuyanambi |
தூயநெஞ்சன் | Thuyanenjan |
தூயமணி | Thuyamani |
தூயமுத்தன் | Thuyamuthan |
தூயமுத்து | Thuyamuthu |
தூயவண்ணன் | Thuyavannan |
தூயவரசு | Thuyavarasu |
தூயவளவன் | Thuyavalavan |
தூயவன் | Thuyavan |
தூயவேல் | Thuyavel |
தூயன் | Thuyan |
தூயொளி | Thuyoli |
தூயோன் | Thuyoun |
தூய்மை | Thooimai |
தூய்மையரசு | Thooimaiyarasu |
தூய்மையன் | Thooimaiyan |
தூய்மையாளன் | Thooimaiyalan |
தூவொளி | Thoovoli |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்