தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் ப
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் ப
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
பகலவன் | Pagalavan |
பகலோன் | Pagalon |
பகிரதன் | Pagiradhan |
பகீரதி | Bahirathy |
பகீன் | Pakin |
பகுகுனன் | Pakugunan |
பகுதானன் | Paguthanan |
பகுத்தறிவன் | Pagutharivan |
பகுபாலன் | Pagupalan |
பகுபுத்ரன் | Paguputran |
பகுப்ரியன் | Pagupriyan |
பகுமணியன் | Pagumaniyan |
பகுமான்யன் | Pagumanyan |
பகுமித்ரன் | Pagumithran |
பகையஞ்சான் | Pagaiyanjan |
பக்குடுக்கை நன் கணியன் | Padukkainankaniyan |
பக்ஹுனன் | Pakheenan |
பங்காளன் | Pankalan |
பசிலன் | Paseelan |
பசுங்குன்றன் | Pasunkunran |
பசுந்தென்றல் | Pasunthenral |
பசுபதி | Pasupathi |
பசுமைத்தாயகன் | Pasumaithayakan |
பசுமையன் | Pasumaiyan |
பசும்பொழில் | pasumpol |
பச்சை | Pachai |
பச்சைமணி | Pasaimani |
பச்சைமலை | Pachaimalai |
பச்சைமால் | pachaimal |
பச்சைமுத்து | Pachaimuthu |
பச்சையப்பன் | Pachaiyappa |
பச்சையப்பா | Pachaiyappas |
படகுத்திறல் | Padakuthiral |
படகுத்துறையன் | Padakuthuraiyan |
படகுத்தேவன் | Padakuthevan |
படகூரன் | Padakuran |
படரருவி | Padararuvi |
படரலை | Padaralai |
படரொலி | Padaroli |
படரொளி | Padaroli |
படரொளியன் | Padaroliyan |
படைகுரிசில் | Padaikurisil |
படைக்கணை | Padaikkanai |
படைக்கிள்ளி | Padaikkilli |
படைக்குமரன் | Padaikkumaran |
படைக்கொடி | Padaikkodi |
படைக்கோன் | Padaikkon |
படைச்செழியன் | Padaiseliyan |
படைத்தகை | Padaithagai |
படைத்தகையன் | Padaithakaiyan |
படைத்தலைவன் | Padaithalaivan |
படைத்திறலோன் | Padaithiralon |
படைத்திறல் | Padaithiral |
படைத்தென்னன் | Padaithennan |
படைத்தேவன் | Padaithevan |
படைநாடன் | Padainadan |
படையேந்தி | Padaiyenthi |
படைவழுதி | Padaivaluthi |
படைவாணன் | Padaivanan |
படைவாளன் | Padaivalan |
படைவீரன் | Padaiveeran |
படைவேங்கை | Padaivenkai |
படைவேந்தன் | Padaiventhan |
படைவேலன் | Padaivelan |
படைவேலோன் | Padaivelon |
பணிச்சுடர் | Panichudar |
பணிச்செம்மல் | Panisemmal |
பணிச்செல்வன் | Paniselvan |
பணித்தகை | Panitthakai |
பணித்தகையன் | Panithakaiyan |
பணித்திறலோன் | Panithiralon |
பணித்திறல் | Panithiral |
பணித்துரை | Panitthurai |
பணித்தேவன் | Panithevan |
பணிநெஞ்சன் | Paninenjan |
பணிமாறன் | Panimaran |
பணிமொழி | Panimozhi |
பணியாழி | Paniyali |
பணியாளன் | Paniyalan |
பணிவழுதி | Panivaluthi |
பணிவன் | Panivan |
பணிவன்பன் | Panivanpan |
பணிவாளன் | Panivalan |
பண்டைநாடன் | Pandainadan |
பண்டைமணி | Pandaimani |
பண்டைமுரசு | Pandaimurasu |
பண்டைமொழி | Pandaimozhi |
பண்டையரன் | Pandaiyaran |
பண்ணமுதன் | Pannamuthan |
பண்ணரசன் | Pannarasan |
பண்ணரசு | Pannarasu |
பண்ணருவி | Pannaruvi |
பண்ணறிஞன் | Pannarignan |
பண்ணறிவன் | Pannarivan |
பண்ணன் | Pannan |
பண்ணன்பன் | Pannanpan |
பண்ணாடன் | Pannadan |
பண்ணாழி | Pannaali |
பண்ணாளன் | Pannalan |
பண்ணிசை | Pannisai |
பண்ணினியன் | Panniniyan |
பண்ணின்பன் | Panninpan |
பண்ணெஞ்சன் | Pannenjan |
பண்ணேயன் | Panneyan |
பண்தமிழன் | Pantamilan |
பண்பகன் | Panpakan |
பண்பண்ணல் | Panpannal |
பண்பமுதன் | Panpamuthan |
பண்பமுது | Panpamuthu |
பண்பரசன் | Panparasan |
பண்பரசு | Panparasu |
பண்பரியன் | Panpariyan |
பண்பருவி | Panparuvi |
பண்பழகன் | Panpalakan |
பண்பழகு | Panpalaku |
பண்பறவன் | Panparavan |
பண்பறவோன் | Panparavon |
பண்பறிஞன் | Panparignan |
பண்பறிவன் | Panparivan |
பண்பறிவு | Panparivu |
பண்பாழி | Panpali |
பண்பாளன் | Panpalan |
பண்பாளி | Panpali |
பண்பாற்றலன் | Panpatralan |
பண்பாற்றல் | Panpatral |
பண்புடையான் | Panpudaiyan |
பண்புத்திறல் | Panbuthiral |
பண்புத்துரை | Panbuthurai |
பண்புத்தேவன் | Panbuthevan |
பண்புரவோன் | Panburavon |
பண்புருவன் | Panburuvan |
பண்புழவன் | Panbulavan |
பண்பூரன் | Panburan |
பண்பூரோன் | Panburon |
பண்பெழிலன் | Panpelilan |
பண்பெழிலோன் | Panpelilon |
பண்பெளியன் | Panpeliyan |
பண்பெளியோன் | Panpeliyon |
பண்பேந்தல் | Panpenthal |
பண்பேந்தி | Panpenthi |
பண்பேரன் | Panperan |
பண்பேறு | Panperu |
பண்பொளி | Panpoli |
பண்பொளியன் | Panpoliyan |
பண்மாறன் | Panmaran |
பண்மொழி | Panmozhi |
பண்வழுதி | Panvaluthi |
பண்வாணன் | Panvanan |
பதினெட்டாம்படியான் | Pathinettampadiyan |
பத்மநாபன் | Padmanabhan |
பத்மன் | Bathman |
பத்ராயணர் | Batrayanar |
பத்ரி | Bathri |
பத்ரிநாதன் | Batrinadan |
பத்ரிநாராயணன் | Batrinarayanan |
பரங்குன்றன் | Parungunran |
பரசுராம் | Parshuram |
பரணன் | Paranan |
பரணி | Parani |
பரதராமன் | Paradharaman |
பரதன் | Baradhan |
பரத்வாஜன் | Parathvajan |
பரமசிவம் | Paramasivam |
பரமசிவன் | Paramasivan |
பரமன் | Paraman |
பரமாறன் | Paramaran |
பரம்பொருளாளன் | Paramporulalan |
பரிதி | Parithi |
பரிதிக்கணை | Parithikkanai |
பரிதிக்கண்ணன் | Parithikkannan |
பரிதிக்கதிரவன் | Parithikkathiravan |
பரிதிக்கதிரன் | Parithikkathiran |
பரிதிக்கதிரோன் | Parithikkathiron |
பரிதிக்கதிர் | Parithikkathir |
பரிதிக்கனலன் | Parithikkanalan |
பரிதிக்கனல் | Parithikkanal |
பரிதிக்குமரன் | Parithikkumaran |
பரிதிக்குன்றன் | Parithikkunran |
பரிதிச்சுடரோன் | Parithichudaron |
பரிதிச்சுடர் | Parithichudar |
பரிதிச்செம்மல் | Parithisemmal |
பரிதிச்செல்வன் | Parithiselvan |
பரிதித்தகையன் | Parithithakaiyan |
பரிதித்தமிழன் | Parithithamilan |
பரிதித்தலைவன் | Parithithalaivan |
பரிதித்திருவன் | ParithIthiruvan |
பரிதித்திறலோன் | Parithithiralon |
பரிதித்திறல் | Parithithiral |
பரிதித்தூயன் | Parithithuyan |
பரிதித்தூயோன் | Parithithuyon |
பரிதித்தேவன் | Parithithevan |
பரிதிநம்பி | Parithinambi |
பரிதிநல்லன் | Parithinallan |
பரிதிநல்லோன் | Parithinallon |
பரிதிநன்னன் | Parithinannan |
பரிதிநாகன் | Parithinakan |
பரிதிநாடன் | Parithinadan |
பரிதிநாவன் | Parithinavan |
பரிதிநெஞ்சன் | Parithinenjan |
பரிதிநேயன் | Parithineyan |
பரிதிப்புகழன் | Parithippukalan |
பரிதிப்புகழோன் | Parithippukalon |
பரிதிப்பெருமாள் | Parithipperumal |
பரிதிமகன் | Parithimakan |
பரிதிமணி | Parithimani |
பரிதிமலை | Parithimalai |
பரிதிமலையன் | Parithimalaiyan |
பரிதிமலையோன் | Parithimalaiyon |
பரிதிமன்னன் | Parithimannan |
பரிதிமாண்பன் | Parithimanpan |
பரிதிமார்பன் | Parithimarpan |
பரிதிமாறன் | Parithimaran |
பரிதிமாற்கலைஞர் | Parithimarkalaignar |
பரிதிமாற்கலைஞன் | Parithimarkalaignan |
பரிதிமாற்செல்வன் | Parithimarselvan |
பரிதிமானன் | Parithimanan |
பரிதிமுகன் | Parithimukan |
பரிதிமுதல்வன் | Parithimuthalvan |
பரிதிமுனைவன் | Parithimunaivan |
பரிதிமெய்யன் | Parithimeyyan |
பரிதிமைந்தன் | Parithimainthan |
பரிதியண்ணல் | Parithiyannal |
பரிதியப்பன் | Parithiyappan |
பரிதியமுதன் | Parithiyamuthan |
பரிதியரசன் | Parithiyarasan |
பரிதியரசு | Parithiyarasu |
பரிதியெழிலன் | Parithiyelelan |
பரிதியெழிலோன் | Parithiyelilon |
பரிதியேந்தல் | Parithiyenthal |
பரிதியொளி | Parithiyoli |
பரிதியொளியன் | Parithiyoliyan |
பரிதிவண்ணன் | Parithivannan |
பரிதிவளத்தன் | Parithivalathan |
பரிதிவளவன் | Parithivalavan |
பரிதிவள்ளல் | Parithivallal |
பரிதிவாணன் | Parithivanan |
பரிதிவிழியன் | Parithiviliyan |
பரிதிவீரன் | Parithiviran |
பரிதிவெற்பன் | Parithiverpan |
பரிதிவேங்கை | Parithivenkai |
பரிதிவேந்தன் | Parithiventhan |
பரிதிவேலவன் | Parithivelavan |
பரிதிவேலன் | Parithivelan |
பரிதிவேலோன் | Parithivelon |
பரிதிவேல் | Parithivel |
பரிதிவேள் | Parithivel |
பரிமலன் | Parimalan |
பரிமேலழகர் | Parimelalakar |
பரிமேலழகன் | Parimelalakan |
பரியெறும்பெருமாள் | Pariyerumperumal |
பருங்கதிர் | Parunkathir |
பருஞ்சுடர் | Parunsudar |
பருதி | Paruthi |
பருத்திக்கதிர் | Paruthikkathir |
பருத்திக்காடன் | Paruthikkadan |
பருத்திக்கிழான் | Paruthikkilan |
பருத்திக்குமரன் | Paruthikkumaran |
பருத்திக்குன்றன் | Paruthikkunran |
பருத்திச்செல்வன் | Paruthiselvan |
பருத்திச்சோலை | Paruthisolai |
பருத்தித்துறையான் | Paruthithuraiyan |
பருத்தித்தேவன் | Paruthithevan |
பருத்திநம்பி | Paruthinambi |
பருத்திநாடன் | Paruthinadan |
பருத்திப்பொழிலன் | Paruthippolilan |
பருத்திப்பொழில் | paruthippol |
பருத்திவலவன் | Paruthivalavan |
பருத்திவளத்தன் | Paruthivalathan |
பருத்திவளவன் | Paruthivalavan |
பருநம்பி | Parunambi |
பருநாடன் | Parunadan |
பருநிலவன் | Parunilavan |
பருந்தகை | Parunthakai |
பருந்திறலோன் | Parunthiralon |
பருந்திறல் | Parunthiral |
பருமணி | Parumani |
பருமதி | Parumathi |
பருமலை | Parumalai |
பருமலையன் | Parumalaiyan |
பருமுத்தன் | Parumuthan |
பருமுத்து | Parumuthu |
பருமுரசு | Parumurasu |
பரும்பரிதி | Parumparithi |
பரும்புகழன் | Parumpukalan |
பருவழுதி | Paruvaluthi |
பருவாணன் | Paruvanan |
பருவாளன் | Paruvalan |
பருவீரன் | Paruviran |
பருவேல் | Paruvel |
பலராமன் | Balaraman |
பலராஜா | Palaraja |
பலாவமுதன் | Palavamuthan |
பலாவரன் | Palavaran |
பலாவினியன் | Palaviniyan |
பல்லவன் | Pallavan |
பவளமுத்து | Pavalamuthu |
பவளன் | Pavalan |
பவித்திரன் | Pavithiran |
பழக்காடன் | Palakkadan |
பழக்குன்றன் | Palakkunran |
பழங்குன்றன் | Palankunran |
பழநம்பி | Palanambi |
பழநாகன் | Palanakan |
பழநாடன் | Palanadan |
பழந்தமிழன் | Palantamilan |
பழந்தேவன் | Palanthevan |
பழமணி | Palamani |
பழமலை | Palamalai |
பழமலையண்ணல் | Palamalaiyannal |
பழமலையப்பன் | Palamalaiyappan |
பழமலையரசன் | Palamalaiyarasan |
பழமலையன் | Palamalaiyan |
பழமலையான் | Palamalaiyan |
பழமாறன் | Palamaran |
பழமுத்தன் | Palamuthan |
பழமுத்து | Palamuthu |
பழமுரசு | Palamurasu |
பழயன் | Palayan |
பழவமுதன் | Palavamuthan |
பழவரன் | Palavaran |
பழவினியன் | Palaviniyan |
பழனி | Palani |
பழனிஆண்டவன் | Palaniandavan |
பழனிகுமார் | Palanikumar |
பழனிகோமான் | Palanikoman |
பழனிக்குமரன் | Palanikkumaran |
பழனிக்குன்றன் | Palanikkunran |
பழனிக்கூத்தன் | Palanikkoothan |
பழனிக்கோடன் | Palanikkoothan |
பழனிக்கோவன் | Palanikkovan |
பழனிசாமி | Palanisami |
பழனிச்சாரல் | Palanisaral |
பழனிச்சுடரோன் | Palanichudaron |
பழனிச்சுடர் | Palanichudar |
பழனிச்செம்மல் | Palanisemmal |
பழனிச்செல்வன் | Palaniselvan |
பழனிச்சேந்தன் | Palanisenthan |
பழனித்தம்பி | Palanithambi |
பழனித்துரை | Palanithurai |
பழனித்தேவன் | Palanithevan |
பழனிநாதன் | Palaninadan |
பழனிப்புகழன் | Palanippukalan |
பழனிப்புலவன் | Palanippulavan |
பழனிமணி | Palanimani |
பழனிமதி | Palanimathi |
பழனிமலை | Palanimalai |
பழனிமலையன் | Palanimalaiyan |
பழனிமறவன் | Palanimaravan |
பழனிமன்னன் | Palanimannan |
பழனிமாணிக்கம் | Palanimanikkam |
பழனிமாறன் | Palanimaran |
பழனிமுதல்வன் | Palanimuthalvan |
பழனிமுத்தன் | Palanimuthan |
பழனிமுத்து | Palanimuthu |
பழனிமுருகன் | Palanimurugan |
பழனிமைந்தன் | Palanimainthan |
பழனியண்ணல் | Palaniyannal |
பழனியப்பன் | Palaniappan |
பழனியமுதன் | Palaniyamuthan |
பழனியரசன் | Palaniyarasan |
பழனியரன் | Palaniyaran |
பழனியழகன் | Palaniyalakan |
பழனியன்பன் | Palaniyanpan |
பழனியாண்டி | Palaniyanthi |
பழனியினியன் | Palaniyiniyan |
பழனியின்பன் | Palaniyinpan |
பழனியெழிலன் | Palaniyelilan |
பழனியெழிலோன் | Palaniyelilon |
பழனியெழினி | Palaniyelini |
பழனியையன் | Palaniyaiyan |
பழனிவழுதி | Palanivaluthi |
பழனிவளவன் | Palanivalavan |
பழனிவாணன் | Palanivanan |
பழனிவீரன் | Palaniveeran |
பழனிவேந்தன் | Palaniventhan |
பழனிவேலன் | Palanivelan |
பழனிவேல் | Palanivel |
பழனிவேள் | Palanivel |
பழிக்கஞ்சி | Palikkanji |
பழுவேட்டரையன் | Paluvettaraiyan |
பழையன் | Palaiyan |
பள்ளிக்கொண்டான் | Pallikkondan |
பறம்பரன் | Paramparan |
பறம்புநாடன் | Parampunadan |
பறம்புமலையன் | Parampumalaiyan |
பறம்புமலையான் | Parampumalaiyan |
பறம்பூரன் | Parampuran |
பனம்பாரனன் | Panamparanan |
பனம்பாரன் | Panamparan |
பனம்பூமாலையன் | Panampumalaiyan |
பனிநாடன் | Paninadan |
பனிநிலவன் | Paninilavan |
பனிநீரன் | Paniniran |
பனிமலை | Panimalai |
பனிமலையரசு | Panimalaiyarasu |
பனிமலையன் | Panimalaiyan |
பனிமுத்தன் | Panimuthan |
பனிமுத்து | Panimuthu |
பனியருவி | Paniyaruvi |
பனியொளி | Paniyoli |
பனைநாடன் | Panainadan |
பனையடியான் | Panaiyadiyan |
பனையூரன் | Panaiyuran |
பன் நீர்செல்வன் | Pannerselvan |
பன்னிருகைவேல் | Pannirukaivel |
பன்னீர் | Paneer |
பன்னீர்செல்வம் | Paneer Selvam |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
கிருத்துவ ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
முஸ்லிம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்