தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வெ
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மற்றும் அர்த்தம் வெ
Name in Tamil | Name in English |
---|---|
வெங்கடசாமி | Venkatasami |
வெங்கடநாதன் | Venkatanadhan |
வெங்கடமுத்து | Venkatamuthu |
வெங்கடன் | Venkadan |
வெங்கடாசலம் | Venkatachalam |
வெங்கடேஸ்வரன் | Venkateswaran |
வெங்கட் | Venkat |
வெங்கதிரோன் | Venkathiron |
வெங்கதிர் | Venkathir |
வெஞ்சுடரோன் | Vensudaron |
வெஞ்சுடர் | Vensudar |
வெடியரசன் | Vediyarasan |
வெட்சிசூடி | Vettisoodii |
வெண்கண்ணன் | Venkannan |
வெண்கதிர் | Venkathir |
வெண்குன்றன் | Venkunran |
வெண்கொற்றன் | Venkotran |
வெண்கோ | Venko |
வெண்கோடன் | Venkodan |
வெண்கோமான் | Venkoman |
வெண்கோவன் | Venkovan |
வெண்கோன் | Venkon |
வெண்சுடர் | Vensudar |
வெண்ணரசு | Vennarasu |
வெண்ணி | Venni |
வெண்ணிக்குமரன் | Vennikkumaran |
வெண்ணிச்செம்மல் | Vennisemmal |
வெண்ணிச்செல்வன் | Venniselvan |
வெண்ணிச்செழியன் | Venniseliyan |
வெண்ணிப்புகழன் | Vennippukalan |
வெண்ணிப்புலவன் | Vennippulavan |
வெண்ணிப்பொருநன் | Vennipporunan |
வெண்ணிப்பொருப்பன் | Vennipporuppan |
வெண்ணிமறவன் | Vennimaravan |
வெண்ணிமன்னன் | Vennimannan |
வெண்ணிமாறன் | Vennimaran |
வெண்ணிமைந்தன் | Vennimainthan |
வெண்ணியரசன் | Venniyarasan |
வெண்ணியூரன் | Venniyuran |
வெண்ணிலவன் | Vennilavan |
வெண்ணிவளவன் | Vennivalavan |
வெண்ணிவிறல் | Venniviral |
வெண்ணிவீரன் | Venniveeran |
வெண்ணெஞ்சன் | Vennenjan |
வெண்நிலவன் | Vennilavan |
வெண்பரிதி | Venparithi |
வெண்பிறை | Venpirai |
வெண்மணி | Venmani |
வெண்மணியன் | Venmaniyan |
வெண்மதி | Venmathi |
வெண்மதிச்செல்வன் | Venmathiselvan |
வெண்மதியன் | Venmadiyan |
வெண்மலை | Venmalai |
வெண்மலையன் | Venmalaiyan |
வெண்மனியன் | Venmaniyan |
வெண்முகிலன் | Venmukilan |
வெண்முத்தன் | Venmuthan |
வெண்முத்து | Venmuthu |
வெந்திறத்தன் | Venthirathan |
வெந்திறலோன் | Venthiralon |
வெந்திறல் | Venthiral |
வெம்பகலோன் | Vempakalon |
வெம்பரிதி | Vemparithi |
வெயின் | Veyin |
வெய்யிலோன் | Veyyilon |
வெய்யோன் | Veyyon |
வெளிமான் | Veliman |
வெள்ளமுதன் | Vellamuthan |
வெள்ளருவி | Vellaruvi |
வெள்ளிநிலவன் | Vellinilavan |
வெள்ளிமணி | Vellimani |
வெள்ளிமலை | Vellimalai |
வெள்ளிமலைன் | Vellimalain |
வெள்ளிமாறன் | Vellimaran |
வெள்ளிமுடி | Vellimuthi |
வெள்ளிமுத்தன் | Vellimuthan |
வெள்ளிமுத்து | Vellimuthu |
வெள்ளியப்பன் | Velliyappan |
வெள்ளியம்பலன் | Velliyampalan |
வெள்ளிவடிவேல் | Vellivadivel |
வெள்ளிவண்ணன் | Vellivannan |
வெள்ளிவேலன் | Vellivelan |
வெள்ளிவேல் | Vellivel |
வெள்ளெருக்கன் | Vellerukkan |
வெள்ளை மாறன் | Vellaimaran |
வெள்ளைக்குடிநாகன் | Vellaikkudinakan |
வெள்ளைத்தேவன் | Vellaithevan |
வெள்ளைமுத்து | Vellaimuthu |
வெள்ளையத்தேவன் | Vellaiyathevan |
வெள்ளையன் | Vellaiyan |
வெள்ளைவாரணன் | Vellaivaranan |
வெள்ளொளி | Velloli |
வெற்பரசன் | Verparasan |
வெற்பரசு | Verparasu |
வெற்பருவி | Verparuvi |
வெற்பழகன் | Verpalagan |
வெற்பன் | Verpan |
வெற்பாளன் | Verpalan |
வெற்பு | Verpu |
வெற்புக்கோன் | Verpukkon |
வெற்புச்செம்மல் | Verpusemmal |
வெற்புச்செல்வன் | Verpuselvan |
வெற்புச்செழியன் | Verpuseliyan |
வெற்புச்சென்னி | Verpusenni |
வெற்புச்சேய் | Verpusey |
வெற்புச்சேரன் | Verpuseran |
வெற்புச்சோழன் | Verpusolan |
வெற்புநாடன் | Verpunadan |
வெற்புநிலவன் | Verpunilavan |
வெற்புநெஞ்சன் | Verpunenjan |
வெற்புநேயன் | Verpuneyan |
வெற்புமகன் | Verpumakan |
வெற்புமணி | Verpumani |
வெற்புமதி | Verpumathi |
வெற்புமருகன் | Verpumarukan |
வெற்புமல்லன் | Verpumallan |
வெற்புமறவன் | Verpumaravan |
வெற்புமன்னன் | Verpumannan |
வெற்புமார்பன் | Verpumarpan |
வெற்புமாறன் | Verpumaran |
வெற்புமானன் | Verpumanan |
வெற்புமுகிலன் | Verpumukilan |
வெற்புமுதல்வன் | Verpumuthalvan |
வெற்புமுத்தன் | Verpumuthan |
வெற்புமுருகன் | Verpumurugan |
வெற்புவீரன் | Verpuveeran |
வெற்புவேந்தன் | Verpuventhan |
வெற்புவேலன் | Verpuvelan |
வெற்புவேலோன் | Verpuvelon |
வெற்புவேல் | Verpuvel |
வெற்பெழிலன் | Verpelilan |
வெற்பெழிலோன் | Verpelilon |
வெற்றி | Vetri |
வெற்றி அரசன் | Vetri arasan |
வெற்றி அழகன் | Vetrialagan |
வெற்றிகொண்டான் | Vetrikondan |
வெற்றிக் கண்ணன் | Vetrikannan |
வெற்றிக்குமரன் | Vetrikkumaran |
வெற்றிக்குரிசில் | Vetrikkurisil |
வெற்றிக்குன்றன் | Vetrikkunran |
வெற்றிக்கூத்தன் | Vetrikkoothan |
வெற்றிக்கொடியோன் | Vetrikkodiyon |
வெற்றிக்கோ | vetriko |
வெற்றிக்கோடன் | Vetrikkodan |
வெற்றிக்கோமான் | Vetrikkoman |
வெற்றிக்கோவன் | Vetrikkovan |
வெற்றிக்கோன் | Vetrikon |
வெற்றிசூடி | Vetrisoodi |
வெற்றிசெல்வன் | Vetriselvan |
வெற்றிச்சுடரோன் | Vetrichudaron |
வெற்றிச்சுடர் | Vetrichudar |
வெற்றிச்செம்மல் | Vetrisemmal |
வெற்றிச்செல்வன் | Vetriselvan |
வெற்றிச்செழியன் | Vetriseliyan |
வெற்றிச்சென்னி | Vetrisenni |
வெற்றிச்சேய் | Vetrisey |
வெற்றிச்சேரன் | Vetriseran |
வெற்றிச்சோழன் | Vetrisolan |
வெற்றித்தம்பி | Vetrithambi |
வெற்றித்தாரோன் | Vetritharon |
வெற்றித்திருவன் | Vetrithiruvan |
வெற்றித்திறத்தன் | Vetrithirathan |
வெற்றித்திறலோன் | Vetrithiralon |
வெற்றித்திறல் | Vetrithiral |
வெற்றித்துணை | Vetrithunai |
வெற்றித்துணைவன் | Vetrithunaivan |
வெற்றித்துரை | Vetrithurai |
வெற்றித்தேவன் | Vetrithevan |
வெற்றித்தோழன் | Vetrithaolan |
வெற்றித்தோன்றல் | Vetrithonral |
வெற்றிநம்பி | Vetrinambi |
வெற்றிநல்லோன் | Vetrinallon |
வெற்றிநாடன் | Vetrinadan |
வெற்றிநாதன் | Vetrinadhan |
வெற்றிநாயகன் | Vetrinayakan |
வெற்றிநிலவன் | Vetrinilavan |
வெற்றிநெஞ்சன் | Vetrinenjan |
வெற்றிநேயன் | Vetrineyan |
வெற்றிப்புகழன் | Vetrippukalan |
வெற்றிப்புலவன் | Vetrippulavan |
வெற்றிமகன் | Vetrimakan |
வெற்றிமணி | Vetrimani |
வெற்றிமதி | Vetrimathi |
வெற்றிமருகன் | Vetrimarukan |
வெற்றிமருதன் | Vetrimaruthan |
வெற்றிமலை | Vetrimalai |
வெற்றிமலையன் | Vetrimalaiyan |
வெற்றிமழவன் | Vetrimalavan |
வெற்றிமள்ளன் | Vetrimallan |
வெற்றிமறவன் | Vetrimaravan |
வெற்றிமன்னன் | Vetrimannan |
வெற்றிமாண்பன் | Vetrimanpan |
வெற்றிமார்பன் | Vetrimarpan |
வெற்றிமாறன் | Vetrimaran |
வெற்றிமானன் | Vetrimanan |
வெற்றிமுகன் | Vetrimukan |
வெற்றிமுகிலன் | Vetrimukilan |
வெற்றிமுடி | Verrimudi |
வெற்றிமுதல்வன் | Vetrimuthalvan |
வெற்றிமுத்தன் | Vetrimuthan |
வெற்றிமுத்து | Vetrimuthu |
வெற்றிமுரசு | Vetrimurasu |
வெற்றிமுருகன் | Vetrimurugan |
வெற்றிமுருகு | Vetrimuruku |
வெற்றிமுறுவல் | Vetrimuruval |
வெற்றிமுனைவன் | Vetrimunaivan |
வெற்றிமைந்தன் | Vetrimainthan |
வெற்றிமொழி | Vetrimozhi |
வெற்றியண்ணல் | Vetriyannal |
வெற்றியப்பன் | Vetriyappan |
வெற்றியமுதன் | Vetriyamuthan |
வெற்றியரசன் | Vetriyarasan |
வெற்றியரசு | Vetriyarasu |
வெற்றியழகன் | Vetriyalakan |
வெற்றியன் | Vetriyan |
வெற்றியன்பன் | Vetriyanpan |
வெற்றியாழோன் | Vetriyalon |
வெற்றியாளன் | Verriyalan |
வெற்றியினியன் | Vetriyiniyan |
வெற்றியின்பன் | Vetriyinpan |
வெற்றியூரன் | Vetriyuran |
வெற்றிவடிவேல் | Vetrivadivel |
வெற்றிவண்ணன் | Vetrivannan |
வெற்றிவலவன் | Vetrivalavan |
வெற்றிவழுதி | Vetrivaluthi |
வெற்றிவளத்தன் | Vetrivalathan |
வெற்றிவளவன் | Vetrivalavan |
வெற்றிவாகை | Vetrivagai |
வெற்றிவாணன் | Vetrivanan |
வெற்றிவாள் | Vetrival |
வெற்றிவீரன் | Vetriveeran |
வெற்றிவெற்பன் | Vetriverpan |
வெற்றிவேங்கை | Vetrivenkai |
வெற்றிவேந்தன் | Vetriventhan |
வெற்றிவேலன் | Vetrivelan |
வெற்றிவேலோன் | Vetrivelon |
வெற்றிவேல் | Vetrivel |
வெற்றிவேள் | Vetrivel |
வெற்றிவேற்செழியன் | Vetriverseliyan |
வெற்றிவேற்ச்செழியன் | Vetriverseliyan |
வென்றி | Venri |
வென்றியன் | Venriyan |
தூய தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
[அ], [ஆ], [இ], [ஈ], [உ], [ஊ], [எ], [ஏ], [ஐ], [ஒ], [ஓ], [ஒள],
[க], [கா], [கி], [கீ], [கு], [கூ], [கெ], [கே], [கை], [கொ], [கோ], [கௌ],
[ச], [சா], [சி], [சீ], [சு], [சூ], [செ], [சே], [சை], [சொ], [சோ],
[த], [தா], [தி], [தீ], [து], [தூ], [தெ], [தே], [தை], [தொ], [தோ],
[ஞா], [ந], [நா], [நி], [நீ], [நு], [நூ], [நெ], [நே], [நை], [நொ], [நோ],
[ப], [பா], [பி], [பீ], [பு], [பூ], [பெ], [பே], [பை], [பொ], [போ],
[ம], [மா], [மி], [மீ], [மு], [மூ], [மெ], [மே], [மை], [மொ ],
[ய], [யா], [யு], [வ], [வா], [வி], [வீ], [வை], [வெ], [வே],
[ர], [ரா], [ரி], [ரீ], [ரு], [ரூ], [ரெ], [ரே], [ரை], [ரொ],
மிகவும் பிரபலமான ஆண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
மிகவும் பிரபலமான பெண் தலைவர்களின் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
இந்து ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்
சமஸ்கிருதம் ஆண், பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் மற்றும் பொருள்